Mục lục

1. Mô tả sản phẩm và trình bày hàng hóa trên trang web XLIII Coffee trong quá trình triển khai chiến dịch bán hàng không cấu thành đề nghị ràng buộc về mặt pháp lý, mà chỉ là lời mời khách hàng tư nhân đặt hàng hoặc dịch vụ. Đồng thời, không có yêu cầu pháp lý về tính khả dụng và khả năng cung cấp các sản phẩm được quảng cáo.

 

2. Bằng cách gửi yêu cầu đặt hàng trực tuyến đến chúng tôi, bạn đang đưa ra một đề nghị mang tính ràng buộc và tính pháp lý. Ngay sau khi hoàn thành thao tác đặt hàng, người dùng sẽ nhận được một email tự động xác nhận việc đặt hàng của bạn.

 

3. Tất cả hàng hóa vẫn là tài sản của XLIII Coffee cho đến khi người dùng thanh toán đầy đủ các chi phí và giải quyết toàn bộ các khiếu nại phát sinh trong quá trình mua hàng. Người dùng không có quyền định đoạt hàng hóa trước khi chuyển quyền sở hữu. Bất kỳ bên thứ 3 nào đưa ra yêu cầu đối với hàng hoá, người dùng có nghĩa vụ thông báo cho XLIII Coffee ngay lập tức. Sau khi nhận yêu cầu đặt hàng, nếu sản phẩm không có sẵn, chúng tôi sẽ thông báo ngay cho người dùng và hoàn trả mọi khoản thanh toán đã nhận. Đối với các sản phẩm cần đặt hàng trước, sau khi nhận yêu cầu đặt hàng, nếu XLIII Coffee không thể cung cấp sản phẩm theo như cam kết do lỗi từ nhà cung cấp, chúng tôi sẽ thông báo ngay cho người dùng và hoàn trả mọi khoản thanh toán đã nhận.

 

4. XLIII Coffee có quyền từ chối bất kỳ đề nghị nào mà không cần lý do. XLIII Coffee đặc biệt có quyền từ chối để nghị giao hàng bên ngoài Việt Nam.

 

5. XLIII Coffee không loại trừ rằng các điều khoản và điều kiện bổ sung có thể áp dụng cho việc mua hàng hóa hoặc dịch vụ và cho các phần hoặc tính năng cụ thể của trang web, bao gồm các cuộc thi, chương trình khuyến mãi và các hoạt động tương tự khác. Bằng cách tham chiếu này, người dùng đồng ý rằng các điều khoản này được bao gồm trong Điều khoản sử dụng. Người dùng đồng ý và cam kết tuân thủ các điều khoản và điều kiện bổ sung này. Nếu có mâu thuẫn giữa các Điều khoản sử dụng này và các điều khoản và điều kiện áp dụng cho một phần cụ thể của trang web hoặc cho bất kỳ dịch vụ nào được cung cấp trên hoặc thông qua trang web, các điều khoản và điều kiện áp dụng được quy định cụ thể sẽ được áp dụng cho việc sử dụng phần hoặc dịch vụ cụ thể đó.

 

6. Nghĩa vụ của XLIII Coffee liên quan đến các dịch vụ và sản phẩm chỉ bị chi phối bởi các thoả thuận giữa XLIII Coffee với nhà cung cấp; do đó, không nội dung nào trên trang web này có đủ chức năng pháp lý để thay đổi các thoả thuận đó.

 

7. XLIII Coffee có quyền thay đổi bất kỳ dịch vụ và/hoặc sản phẩm nào được cung cấp trên trang web mà không cần thông báo bất cứ lúc nào. Các tài liệu trên trang web liên quan đến sản phẩm hoặc dịch vụ có thể đã lỗi thời. XLIII Coffee không cam kết sửa chữa và/hoặc cập nhật các tài liệu đó và không chịu trách nhiệm về vấn đề này.

 

8. XLIII Coffee chấp nhận thanh toán bằng các hình thức sau: thẻ quốc tế, thẻ ATM nội địa, internet banking, QR-pay, ví điện tử thông qua đối tác thứ ba là Ví điện tử và Cổng Thanh toán Trực tuyến VnPay.

 

9. Rà soát và xác nhận nội dung giao kết thanh toán

XLIII Coffee có cơ chế cho phép khách hàng rà soát, bổ sung, sửa đổi và xác nhận nội dung giao dịch trước khi sử dụng chức năng đặt hàng trực tuyến để gửi đề nghị giao kết thanh toán. Cơ chế rà soát và xác nhận này đã đáp ứng các điều kiện sau:

Hiển thị cho khách hàng những thông tin sau:

– Tên hàng hóa hoặc dịch vụ, số lượng, thương hiệu và giá cả;

– Phương thức và thời hạn giao hàng hoặc cung ứng dịch vụ;

– Tổng giá trị của hợp đồng và các chi tiết liên quan đến phương thức thanh toán được khách hàng lựa chọn.

XLIII Coffee  có cơ chế để khách hàng đọc và bày tỏ sự đồng ý riêng với các điều kiện giao dịch chung trước khi gửi đề nghị giao kết hợp đồng thanh toán.

Điều kiện giao dịch chung bao gồm:

– Chính sách hoàn trả, bao gồm thời hạn hoàn trả, phương thức trả hoặc đổi hàng đã mua, cách thức lấy lại tiền, chi phí cho việc hoàn trả (Được công bố công khai trên website);

–  Các tiêu chuẩn dịch vụ, quy trình cung cấp dịch vụ, biểu phí và các điều khoản khác liên quan đến việc cung cấp dịch vụ, bao gồm cả những điều kiện và hạn chế (nếu có) (Được công bố công khai trên website);

– Nghĩa vụ của người bán và nghĩa vụ của khách hàng trong mỗi giao dịch (Được công bố công khai trên website).

 

10. Các hình thức thanh toán

Hình thức thanh toán trước qua tài khoản ngân hàng

Khi lựa chọn hình thức thanh toán thủ công bằng cách chuyển tiền qua tài khoản ngân hàng của chúng tôi (từ dịch vụ chuyên tiền qua internet banking, mobile banking, nộp tiền mặt tại ngân hàng… ) quý khách vui lòng thực hiện theo  theo hướng dẫn bên dưới:

Thông tin tài khoản: Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Dịch vụ 43 – 1913 485 046 7010 – Techcombank – Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam – CN Đà Nẵng

Nội dung chuyển tiền: Để được xác nhận thông tin chuyển tiền nhanh hơn, trong phần nội dung chuyển tiền quý khách vui lòng soạn theo mẫu: (họ tên, số điện thoại, thông tin sản phẩm đơn đặt hàng). Ví dụ: “NGUYEN VAN A – 0914 xxx 245 – CA PHE ABC

Trường hợp chuyển khoản khác hệ thống ngân hàng thời gian xác nhận tiền vào tài khoản có thể mất 2-3 ngày làm việc. Chúng tôi sẽ phản hồi ngay đến quý khách sau khi nhận được thông báo hoàn tất giao dịch từ ngân hàng.

Hình thức thanh toán trực tuyến tại website xliiicoffee.com

– Thanh toán bằng thẻ nội địa: Áp dụng cho những khách hàng có đăng ký sử dụng dịch vụ Internet Banking.

– Thanh toán bằng thẻ Visa/Master/JCB.

– Thanh toán trả góp bằng thẻ tín dụng