Café Granja La Esperanza

 • Hợp tác lần đầu: 2021
 • Mô hình: Thương mại trực tiếp

Thông tin chung

Café Granja La Esperanza – thương hiệu chuyên sản xuất và thương mại hóa các loại cà phê đặc sản chất lượng cao là một trong những đối tác chiến lược của XLIII Coffee. Các hồ sơ cà phê của nhà sản xuất này được đánh giá cao bởi chất lượng cũng như tính độc đáo luôn được duy trì và cải thiện qua mỗi mùa vụ. 

Sự hình thành và phát triển

Café Granja La Esperanza được đặt nền móng đầu tiên với trang trại Potosí, Valle del Cauca năm 1945. Trang trại này canh tác chủ yếu các giống cà phê Yello Bourbon, Red Bourbon và Caturra. 

Định hướng phát triển bền vững, sẵn sàng đổi mới và tình yêu cà phê đã định hình rõ nét con đường mà Café Granja La Esperanza đi. Nhà sản xuất này quyết tâm canh tác cà phê đặc sản hữu cơ và mở rộng dần quy mô với các trang trại kế tiếp như Las Margaritas và La Esperanza. 

Café Granja La Esperanza - Collaboration

Năm 2003, Café Granja La Esperanza quyết định xuất khẩu những lô cà phê đặc sản ngon nhất của vùng.

Năm 2007, nhà sáng lập Café Granja La Esperanza – Rigoberto Herrera và Luis Herrera có cơ hội quản lý một trang trại ở Panama, nơi họ canh tác giống cà phê Gesha. Nhà sản xuất này đã ghi dấu ấn với chiến thắng tại cuộc thi Best of Panama với giống cà phê trứ danh Gesha được canh tác tại trang trại Cerro Azul. Đây là bước ngoặt vô cùng quan trọng cho hành trình lan toả giá trị của cà phê đặc sản bền vững và bắt đầu kỉ nguyên mới của Café Granja La Esperanza.

Hành trình bền vững

Café Granja La Esperanza được vận hành bởi các thế hệ trong gia đình, vì thế định hướng cũng như tâm thế tiếp cận cà phê luôn được duy trì nhất quán, hướng đến sự phát triển chung.

Café Granja La Esperanza đang vận hành 5 trang trại và 12 cộng đồng cà phê. 5 trang trại đó bao gồm: Cerro Azul, Las Margaritas, La Esperanza, Potosi và Hawaii.

Chất lượng cà phê trong khu vực của Café Granja La Esperanza được giám sát bởi phòng thí nghiệm chất lượng trong tất cả các giai đoạn của quy trình. Họ chuyển giao kiến ​​thức và thực hành sản xuất cho các nhà cung cấp liên kết của mình, đảm bảo cà phê luôn đạt 84 điểm SCA trở lên.

Hương vị cà phê Café Granja La Esperanza

 • Cerro Azul #0350

  Rock Melon, Apple Cider, Jasmine

  Cà phê Cerro Azul là một trong những lô Gesha quý hiếm tại trang trại Cerro Azul thuộc điền trang Cafe Granja La Esperanza.

 • Las Margaritas #0333

  Kumquat, Orange, Jasmine

  Cà phê Las Margaritas sử dụng giống Gesha thượng hạng nên phức hợp hương vị phong phú tinh tế.

 • Buenos Aires Gesha

  Jasmine, Red Apple, Mandarin

  Cà phê Buenos Aires Gesha được công nhận và đánh giá cao bởi các chuyên gia trên khắp thế giới bởi cấu hình hương vô cùng đặc biệt.

 • Cerro Azul #00045

  Yellow Kiwi, Melon, Jasmine

  Hương vị cà phê Cerro Azul #00045 hoà quyện điệu nghệ giữa những nốt thăng kiêu sa di truyền từ Gesha và thanh điệu mượt mà, tươi sáng từ khí vị mây trời Trujillo.

 • Sudan Rume #00046

  Eucalyptus, Jasmine, Lemon peel

  Cà phê Sudan Rume #00046 là tinh phẩm mới từ hành trình chinh phục cà phê đặc sản bền vững của đội ngũ Cafe Granja La Esperanza

Café Granja La Esperanza – Collaboration