Finca Rosenheim

  • Hợp tác lần đầu: 2022
  • Mô hình: Thương mại trực tiếp

About

Finca Rosenheim là một điền trang cà phê rộng lớn cách Villa Rica chỉ 2km. Vùng trồng ẩn mình trong lòng rừng nguyên sinh ngay trung tâm đất nước Peru, bao quanh bởi những cảnh quan thiên nhiên độc đáo, đặc trưng của vùng rừng rậm Selva Central đất đai màu mỡ.

 

Với tổng diện tích trồng cà phê lên đến 40ha , độ cao trên 1.600m, Rosenheim Estate nổi tiếng sản xuất ra nhiều loại cà phê đặc biệt, độc đáo từ các giống Gesha, Catimor, Caturra và Typica. Những lô cà phê nơi đây được canh tác trong bóng râm, thu hoạch và chế biến thủ công ngay tại trang trại để đảm bảo chất lượng luôn ổn định cùng cấu hình hương vị tốt nhất. Ngoài ra họ còn sản xuất các lô đặc biệt với các đặc tính độc đáo bằng cách sử dụng các quy trình cải tiến để đa dạng danh mục lựa chọn cho khách hàng. 

Bên cạnh đó, nông trại cũng chăm sóc và bảo vệ thêm các loài ong rừng để tận dụng sự cộng sinh tự nhiên trong quá trình thụ phấn, kiếm mật giữa những con ong và hoa cà phê, hương vị cà phê thu được càng phong phú và tinh tế.

Thị trấn cà phê Villa Rica

Cách trung tâm thành phố Atlanta, Peru chỉ 35 dặm về phía tây, Villa Rica tọa lạc gần Xa Lộ Liên tiểu bang 20. Thành phố này là một vùng đất trù phú, nằm trên sườn phía đông của dãy núi Andes, ngay trong hệ sinh thái của Peruvian Yungas, Ceja de Selva - vùng chuyển tiếp giữa các khu rừng với lưu vực sông Amazon và cao nguyên Andes. Nơi đây có độ cao dao động từ 800m - 2.400m, lượng mưa dồi dào, nhiệt độ ôn hòa, thổ nhưỡng màu mỡ cùng các điều kiện tự nhiên hoàn hảo để trồng cà phê.

Finca Rosenheim – Collaboration

Cà phê từ nông trại Finca Rosenheim

Villa Rica hợp nhất ba nền văn hóa: Yanesha (người bản địa), Áo - Đức và Andean (những người nhập cư).  Thế nhưng, dù là dân bản địa hay nhập cư từ phương trời xa lạ, văn hóa khác biệt,  họ vẫn chung sống hoà hợp thành một thể vì chung niềm đam mê và cống hiến hết mình cho cà phê.​ Tại đây, người nông dân nỗ lực trồng cà phê trên dãy cao nguyên Andes hùng vĩ để có được hạt cà phê tinh phẩm với mùi thơm của trái cây, socola, cùng vị chua đặc trưng.

Đặc biệt nơi đây nổi tiếng với “Con đường cà phê Villa Rica” nơi tất cả mọi người có thể hòa mình vào văn hóa và trải nghiệm các công đoạn sản xuất cà phê.

 

Finca Rosenheim H200

Milk Chocolate, Nougat, Purple Floral

Finca Rosenheim #200 tới từ điền trang Finca Rosenheim mang những phẩm chất cao cấp nhất của loại cà phê single origin, thoả mãn sự khắt khe của những người sành cà phê thực thụ. Cà phê được kiểm soát chất lượng chặt chẽ từ mầm non trong vườn ươm, cây trồng trên đồng ruộng đến hạt nhân xanh trong quá trình thu hoạch và xuất khẩu.

Finca Rosenheim – Collaboration