XLIII Coffee’s Gear Card

Được ưu đãi 15% giá trị đơn hàng cho tất cả sản phẩm đồ uống, đồ ăn, sản phẩm lưu niệm tại XLIII Coffee (trừ công cụ dụng cụ);

Các chương trình ưu đãi khác chỉ dành riêng cho khách hàng có thẻ XLIII Coffee’s Gear Card.

Điều kiện cấp thẻ

Khách hàng thân thuộc (Thường xuyên sử dụng sản phẩm của cửa hàng), có tác động lớn đến sự phát triển của XLIII Coffee (yêu thích cà phê, chia sẻ trải nghiệm,...) được phép cấp thẻ XLIII Coffee’s Gear Card nếu có sự chấp thuận từ phía ban quản lý.

Điều kiện:

-  Khách hàng cung cấp đầy đủ các thông tin được yêu cầu trong bảng hỏi (Họ và tên, Ngày sinh, Địa chỉ, Email, Sản phẩm ưa thích,....);

-  Khách hàng có thẻ Member Card, với tổng giá trị mua hàng đạt 10.000.000VND được phép cấp thẻ XLIII Coffee’s Gear card.

Các chương trình ưu đãi giá đặc biệt và tích lũy điểm chỉ được áp dụng khi khách hàng có xuất trình mã QR code của XLIII Coffee’s Gear Card khi thanh toán tại các cửa hàng thuộc sở hữu XLIII Coffee. Đối với khách mua Online vui lòng cung cấp Mã Khách Hàng dưới dạng Mã QR code.

Gear Card - XLIII Coffee

Một số lưu ý khi sử dụng

Khi thanh toán quý khách vui lòng xuất trình Mã khách hàng dưới dạng QR code cho nhân viên thanh toán để tích điểm và nhận ưu đãi.

Mức ưu đãi cho khách hàng có thẻ XLIII Coffee’s Gear Card không được áp dụng cùng với những chương trình khuyến mãi khác. (Khách hàng có quyền chọn chương trình có ưu đãi cao hơn). 

XLIII Coffee được sử dụng các thông tin đăng ký và dữ liệu liên quan đến việc mua sắm tại XLIII Coffee của khách hàng có XLIII Coffee’s Gear card để hỗ trợ cho các hoạt động marketing, thống kê và quản lý chương trình. Tất cả các dữ liệu liên quan đến khách hàng sẽ hoàn toàn được bảo mật.

Thẻ XLIII Coffee’s Gear card thuộc tài sản XLIII Coffee, XLIII Coffee có quyền quyết định bất kỳ lúc nào về việc: 

-  Chỉnh sửa hoặc chấm dứt chương trình ưu đãi XLIII Coffee’s Gear Card;

-  Từ chối phát hành XLIII Coffee’s Gear card;

-  Thu hồi hoặc hủy bỏ thẻ XLIII Coffee’s Gear card vì những lý do chính đáng.

Trường hợp mất Mã khách hàng

Trong trường hợp mất thẻ hoặc mất mã khách hàng, khách hàng chủ động liên hệ XLIII Coffee để đăng ký thẻ mới (miễn phí).

XLIII Coffee không có trách nhiệm về việc tích lũy những quyền lợi được hưởng khi mua hàng trong thời gian khách hàng bị mất thẻ.

Quy trình áp dụng

Khách hàng vui lòng đưa vui lòng đưa mã số này cho nhân viên cửa hàng trước khi gọi món để kích hoạt và sử dụng dịch vụ.