Trải nghiệm hoàn hảo hơn cùng Hunter Subscription

Câu hỏi thường gặp

Tìm câu trả lời cho những câu hỏi thường gặp nhất liên quan đến hoạt động và dịch vụ của chúng tôi. Nếu thắc mắc của bạn không có trong danh sách này, vui lòng liên hệ với chúng tôi tại đây!

XLIII Coffee luôn cố gắng tìm kiếm nguồn cà phê chất lượng từ nhiều nơi trên thế giới, được cập nhật theo mùa vụ mới nhất. Nguồn gốc được cung cấp ngay trên bao bì sản phẩm. Điều này giúp chúng tôi đảm bảo chất lượng và tính bền vững.

Chúng tôi đang làm việc với những người nông dân cực kỳ tận tâm và cung cấp những loại cà phê chất lượng nhất trên thế giới. Chúng tôi trả tiền cho chất lượng - cà phê càng ngon, chúng tôi trả càng nhiều tiền. Đó là động lực duy nhất để thiết lập tính bền vững và chất lượng. Tất cả cà phê của chúng tôi là tươi trong mùa và hoàn toàn có thể truy xuất nguồn gốc.

Đọc thêm về các đối tác của chúng tôi - tại đây.

XLIII Coffee xây dựng hồ sơ rang cho tất cả các loại cà phê tại cửa hàng. Mặc dù các cấu hình khác nhau, nhưng cách tiếp cận luôn giống nhau, nhằm làm nổi bật và nhấn mạnh hương vị vốn có của vùng trồng. XLIII Coffee không dán nhãn mặc định cho bất kỳ phương pháp pha chế nào. Hương vị cà phê được rang đạt điểm phát triển tốt, phù hợp với nhiều cách thưởng thức. XLIII Coffee tin rằng cốt lõi của đặc sản là giữ nguyên vẹn bản sắc và đặc tính của từng loại cà phê, bất kể phương pháp pha cà phê là gì.

Cách tiếp cận của XLIII Coffee đối với việc tìm nguồn cung ứng cà phê, bất cứ khi nào khả thi, là thông qua Thương mại Trực tiếp. Đây thực sự là chìa khóa trong thị trường cà phê đặc sản. Điều này có nghĩa là không chỉ những người nông dân mà chúng tôi làm việc cùng được trả lương công bằng mà XLIII Coffee còn phát triển mối quan hệ lâu dài để đảm bảo sự bền vững về môi trường và xã hội. 

Chúng tôi tuân theo một thông lệ tìm nguồn cung ứng được gọi là Thương mại trực tiếp, không phải Thương mại công bằng. Khi nói đến việc trồng cà phê, chúng tôi tin tưởng rằng các nhà sản xuất của chúng tôi là những người biết cách làm điều đó tốt nhất. Mặc dù Fairtrade đã mang lại rất nhiều lợi ích cho ngành cà phê, nhưng nó cũng đi kèm với một số hạn chế nhất định ảnh hưởng đến cách thức hoạt động của các nhà sản xuất cà phê. Chúng tôi tin tưởng rằng những người mà chúng tôi làm việc cùng sẽ đảm bảo chất lượng và tính bền vững.

Như đã nói, chi trả chi phí phù hợp cho chất lượng mới là động lực chính cho nông nghiệp bền vững. Chúng tôi cam kết với mỗi trang trại không pha trộn cà phê của họ và để hỗ trợ quảng bá, thúc đẩy kinh doanh cho các nhà cung cấp, chúng tôi cung cấp đầy đủ thông tin của họ trên mỗi sản phẩm cà phê và bài đăng liên quan. Hầu hết các trang trại cà phê hữu cơ chỉ nhìn vào một khía cạnh: Không có hóa chất. Đó là một yếu tố quan trọng, nhưng còn nhiều yếu tố khác nữa: lao động phải được trả lương cao; nguồn nước phải được tái chế; rừng nguyên sinh và động vật hoang dã phải được chăm sóc. Quan trọng nhất: hiếm khi cà phê hữu cơ có chất lượng cao. Chúng tôi xem xét rất kỹ ở mọi trang trại chúng tôi làm việc cùng, để đảm bảo tính công bằng cho nông hộ cũng như chất lượng sản phẩm mà chúng tôi nhận được.

Cà phê thể hiện trọn vẹn hương vị khi được “nghỉ ngơi” đủ. Cả đối với espresso hay filter thì khi cà được nghỉ sau 30 ngày, trải nghiệm vượt trội hơn cả, hương vị tinh tế, tính axit ổn định và ít đắng ở hậu vị. Để hiểu hơn, hãy tham khảo bài viết của chúng tôi tại đây.

Tốt nhất, cà phê nên được bảo quản trong hộp kín, để ở nhiệt độ phòng và tránh ánh nắng trực tiếp nếu có thể. Vì những yếu tố này có thể góp phần làm mất độ tươi và hư hỏng của hạt cà phê.

Bạn có thể pha cà phê của chúng tôi bằng bất kỳ phương pháp nào. Tham khảo Coffee Guides của chúng tôi - tại đây.

Xin lưu ý rằng những công thức đó dựa trên những gì chúng tôi phục vụ tại các cửa hàng của XLIII Coffee.

Chúng tôi khuyên bạn nên để 7 ngày sau ngày rang trước khi pha, vì điều này cho phép cà phê khử khí hoàn toàn, để hương vị phát triển và cho phép pha một cách nhất quán hơn. Tất nhiên, một số người uống thích cà phê của họ tươi hơn. Cuối cùng, đó là tùy thuộc vào sở thích hương vị của bạn.

Đọc blog của chúng tôi về nội dung này - tại đây.

Tất cả các túi của chúng tôi hiện có thể phân hủy hoàn toàn tại nhà. Bạn có thể ủ chúng tại nhà hoặc gửi lại cho chúng tôi.

Đọc blog của chúng tôi về các tài liệu - tại đây

XLIII Coffee thực sự mong đợi điều đó. Chúng tôi đã tìm hiểu và thử nhiều cách chiết xuất khác nhau để hiểu hơn về cà phê, và chúng tôi luôn muốn nhận được góp ý, chia sẻ từ bạn về hương vị cà phê. Đừng ngần ngại gửi feedback thông qua Form liên hệ - tại đây. XLIII Coffee rất trân quý hành động này.

Có. Vui lòng liên hệ chúng tôi qua mail sales@xliiicoffee.com để nhận được sự phản hồi nhanh chóng.

Chúng tôi luôn tìm kiếm các đối tác có chung định hướng phát triển và chân thành cảm ơn thiện chí hợp tác của bạn. Vui lòng cung cấp một số thông tin thông qua Form liên hệ - tại đây. Chúng tôi sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất.

Tìm câu trả lời cho những câu hỏi thường gặp nhất liên quan đến đơn hàng Nếu thắc mắc của bạn không có trong danh sách này, vui lòng liên hệ với chúng tôi tại đây!

Có. Tất cả các đơn đặt hàng quốc tế của chúng tôi đều được gửi qua các đối tác vận chuyển uy tín và trọng lượng dưới 2kg.
Để xem liệu chúng tôi có giao hàng đến quốc gia của bạn hay không, chỉ cần nhập chi tiết giao hàng của bạn trên trang thanh toán.

Vui lòng xem Điều khoản Vận chuyển & Trả hàng của chúng tôi - tại đây.

Đăng nhập tài khoản của bạn, vào mục Tài khoản của tôi và chọn ‘Chỉnh sửa’ để thay đổi địa chỉ của bạn.

Bạn vui lòng thanh toán ngay khi đặt hàng. Đối với các gói Subscription, bạn luôn có thể kiểm tra lô hàng sắp tới bằng cách đăng nhập vào tài khoản của mình.

Bạn có thể thay đổi hoặc huỷ đơn hàng bằng cách liên hệ chúng tôi qua mail: services@xliiicoffee.com. Vui lòng cung cấp thông tin cá nhân và mã đơn hàng kèm theo các yếu tố bạn muốn thay đổi trước khi đơn hàng được giao. Nếu đơn hàng đã được vận chuyển trước khi bạn yêu cầu thay đổi, vui lòng tham khảo Chính sách Vận chuyển & Trả hàng của chúng tôi - tại đây.

Bạn có thể kiểm tra đơn hàng bằng cách click vào đường dẫn được cung cấp trong email xác nhận giao hàng. Ngoài ra, chúng tôi sẽ gửi bạn mã vận đơn và thông tin của đơn vị đối tác vận chuyển để tiện theo dõi.

Đơn hàng được vận chuyển trong vòng 3-15 ngày làm việc, tuỳ vào hình thức giao hàng và địa điểm nhận hàng.

Vui lòng xem Điều khoản Vận chuyển & Trả hàng của chúng tôi - tại đây.

Vui lòng liên hệ chúng tôi trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận hàng và cho chúng tôi biết vấn đề mà bạn đang gặp phải. Đừng quên gửi kèm ảnh mô tả (ảnh sản phẩm còn nguyên vẹn được đặt trong hộp hàng) đến mail: services@xliiicoffee.com. Chúng tôi sẽ liên hệ và giải quyết trong thời gian sớm nhất.

Vui lòng liên hệ chúng tôi qua mail services@xliiicoffee.com và cung cấp thông tin người nhận, mã đơn hàng và mô tả chính xác vấn đề bạn gặp phải. Chúng tôi sẽ liên hệ với đơn vị vận chuyển để xử lý trong thời gian sớm nhất.

Nếu bưu kiện của bạn bị hải quan chặn lại và cần thêm giấy tờ, vui lòng liên hệ với chúng tôi.
Xin lưu ý rằng chúng tôi cũng không chịu trách nhiệm về bất kỳ khoản phí nhập khẩu hoặc phí bổ sung nào có thể áp dụng cho người nhận.

Vui lòng xem Điều khoản Vận chuyển & Trả hàng của chúng tôi - tại đây.

Bạn có thể trả lại tất cả các sản phẩm đủ điều kiện đã mua trực tuyến (trừ cà phê) trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận hàng. Để biết thêm thông tin xin vui lòng tham khảo Chính sách Vận chuyển & Trả hàng của chúng tôi - tại đây.

Tìm câu trả lời cho những câu hỏi thường gặp nhất liên quan đến hoạt động thanh toán. Nếu thắc mắc của bạn không có trong danh sách này, vui lòng liên hệ với chúng tôi tại đây!

Thẻ quốc tế trong & ngoài nước Visa, Mastercard, JCB, Amex; Thẻ ATM của 28 ngân hàng nội địa; Internet Banking của 14 ngân hàng nội địa; Quét mã QR bằng ứng dụng Mobile Banking của 14 ngân hàng; Ví điện tử trong (Ngân Lượng, VIMO, ViettelPay) & ngoài nước (Wechat, Alipay)

Tìm câu trả lời cho những câu hỏi thường gặp nhất liên quan đến địa điểm của chúng tôi. Nếu thắc mắc của bạn không có trong danh sách này, vui lòng liên hệ với chúng tôi tại đây!

Ghé thăm cửa hàng của chúng tôi nhé, bạn có thể tìm thêm thông tin - tại đây.

Tìm câu trả lời cho những câu hỏi thường gặp nhất liên quan đến hoạt động tuyển dụng của chúng tôi. Nếu thắc mắc của bạn không có trong danh sách này, vui lòng liên hệ với chúng tôi tại đây!

Chúng tôi luôn tìm kiếm các nhân sự tài năng và có động lực nghề nghiệp rõ ràng. Tìm hiểu thêm - tại đây.

Câu hỏi thường gặp