Sứ mệnh

Sứ mệnh

Thế giới cà phê rộng lớn và đa chiều phát triển luôn mở ra những trải nghiệm mới cho bất kì ai

Với XLIII Coffee cũng vậy!

Mong muốn tạo nên cộng đồng cà phê rộng lớn và bền vững hơn, chúng tôi nỗ lực mang đến những sản phẩm cà phê Specialty chất lượng cao, lấy giá trị nguyên bản làm trọng tâm khai thác

Chúng tôi tìm kiếm nguồn nguyên liệu thô chất lượng với khả năng truy xuất nguồn gốc ở mức tối đa, cung cấp thông tin minh bạch và trực tiếp đến khách hàng, hoạt động trên nền tảng đạo đức, trách nhiệm, chuyển đối hưởng đến sự bền vững 

XLIII Coffee là bước chuyển mình từ thương hiệu ban sơ - 43 Factory Coffee Roaster. Chúng tôi tôn trọng những thành quả và giá trị đã được gây dựng từ những bước đầu của hành trình khám phá thế giới cà phê thuần khiết, trân quý xuất phát điểm của cửa hàng đầu tiên. Hành trình phía trước, XLIII Coffee tiếp tục sứ mệnh giữ vững tâm niệm về tính nguyên bản và duy trì sự nhất quán trong tổng thể các hoạt động, giá trị cốt lõi và định hướng chiến lược.

Giá trị cốt lõi

 • Minh bạch

  Chúng tôi tiếp cận khái niệm minh bạch một cách tích cực và mang tính xây dựng để thúc đẩy ngành phát triển, đồng thời bảo vệ lợi ích của các đối tác sản xuất và khách hàng. Chúng tôi cung cấp thông tin đầy đủ và minh bạch ở mức tối đa với mong muốn đóng vai trò xây dựng trong việc định hình một tương lai tốt đẹp hơn cho các nhà sản xuất cà phê. Minh bạch là một bài toán khó cần được giải bởi sự chung tay từ tất cả các thành tố trong chuỗi cung ứng. Chúng tôi vẫn đang trên hành trình tận lực, tận tâm vì một tương lai minh bạch và bền vững hơn cho cà phê.

  >>> Tính minh bạch trong quy trình hoạt động của chúng tôi.

 • Truy xuất nguồn gốc

  “Mỗi tách cà phê chịu ảnh hưởng bởi bản sắc của chính loại cà phê đó”

  Nguồn gốc luôn là khởi đầu cho mọi giá trị. Thấu hiểu những tác động dù là nhỏ nhất là con đường chính ngạch đến với hương vị nguyên bản một cách dễ dàng và trọn vẹn nhất. Khả năng truy xuất nguồn gốc cho phép người tiêu dùng tìm kiếm, xác thực và đánh giá tính chính xác của các thông tin được cung cấp; đồng thời giúp công nhận những nỗ lực canh tác có đạo đức và bền vững của người sản xuất. XLIII Coffee kể câu chuyện về mỗi loại cà phê chúng tôi mang đến cho khách hàng, mang giá trị thực sự bên trong một tách cà phê đến gần hơn với người tiêu dùng.

  >>> Khả năng truy xuất nguồn gốc trong quy trình hoạt động của chúng tôi.

 • Đạo đức

  Chúng tôi đặt đạo đức làm thước đó chuẩn mực cho mọi hoạt động vận hành. Đạo đức là yếu tố được ưu tiên hàng đầu trong việc tìm kiếm nguồn nguyên liệu, tuyển dụng nhân sự, đào tạo, phát triển và cung ứng sản phẩm, dịch vụ tại XLIII Coffee. Chúng tôi cam kết thực hiện các tiêu chuẩn lâu dài, gắn kết với cộng đồng và xây dựng các mối quan hệ bền vững với các đối tác cung ứng trên cơ sở chất lượng. Chúng tôi đồng hành cùng các hoạt động và giải pháp duy trì các tiêu chuẩn từ góc độ nhân quyền và bảo vệ môi trường.

  >>> Đạo đức trong quy trình hoạt động của chúng tôi.

 • Trách nhiệm

  Chúng tôi có trách nhiệm với hành tinh và những đồng sự của chúng tôi trong từng quyết định, trên từng chặng hành trình. Chúng tôi bảo vệ giá trị nguyên bản từ mọi góc độ và chịu trách nhiệm cho mọi quyết định của mình từ thu mua, rang xay, cung ứng và quảng bá sản phẩm. Chịu trách nhiệm với hành động của bản thân là bước đầu tiên trong hành trình bền vững. Đảm bảo trách nhiệm xanh với môi trường, trung thực với đối tác, khách hàng và toàn bộ hệ thống ngành công nghiệp ở mọi giai đoạn là hành động thiết yếu vì tương lai mai sau.

  >>> Trách nhiệm trong quy trình hoạt động của chúng tôi.

 • Chuyển đổi hướng tới bền vững

  Là một doanh nghiệp đang phát triển, chúng tôi hiểu rõ bền vững là con đường nhất định phải đi để hướng đến một ngành công nghiệp vững mạnh. Chúng tôi nỗ lực chuyển đổi và mở rộng quy mô bằng cách đầu tư con người và xây dựng thái độ chuẩn mực. Đối với chúng tôi, tính bền vững mang tính hiện thực và được áp dụng cho mọi khía cạnh. Các mối quan hệ, nguồn cung ứng, sản phẩm, bao bì,... của chúng tôi được cân nhắc lựa chọn phù hợp với tiến trình bền vững mà chúng tôi hướng đến. 

  >>> Chuyển đổi hướng tới bền vững trong quy trình hoạt động của chúng tôi.

xin chao chung toi la xliii coffee

Hướng tiếp cận chiến lược

 • Find the Origin

  Tìm về nguồn cội, chúng tôi tìm thấy những giá trị thuần nguyên bản thể của hạt cà phê. XLIII Coffee khám phá và khai thác trọn vẹn những yếu tố về vùng trồng, giống cây cà phê, phương pháp sơ chế và tác động của những yếu tố địa phương đến sự phát triển của cây trồng và hương vị hạt cà phê. Chúng tôi kể câu chuyện chân thuần và mộc mạc của từng vùng nguyên liệu để khách hàng hiểu hơn những thứ đã, đang diễn ra nơi đó. Tìm về nguyên bản, chúng tôi trân quý những giá trị cơ bản nhất của sản vật này. 

 • Protect the Origin

  Bảo vệ tính nguyên bản, XLIII Coffee nỗ lực duy trì và cân bằng môi trường bảo quản hạt cà phê, giúp lưu giữ hương vị tuyệt vời mà vùng trồng đã gửi trao trong từng lớp vỏ. Chúng tôi sử dụng hạt cà phê Specialty được sơ chế ướt, không tẩm ướp hay lên men mạnh sâu để hạn chế những tác động không cần thiết đến cấu trúc và hương vị vốn có của hạt cà phê nguyên chất. Chúng tôi luôn nỗ lực tìm kiếm các phương pháp và quy cách bảo vệ toàn vẹn nét nguyên bản và thuần nhất của hạt cà phê. Bên cạnh đó, XLIII Coffee cũng tận tâm tái tạo  và bảo vệ Nguồn gốc bằng việc trao trả những giá trị xứng đáng cho nhà sản xuất để đảm bảo sinh kế và đa dạng sinh học, từ đó tạo nên tiền đề tốt để khai thác và phát triển nhiều hơn những sản phẩm cà phê chất lượng cao.

 • Describe the Origin

  XLIII Coffee dồn hết tâm sức vào từng giai đoạn của quy trình chế biến và chiết xuất với một mục tiêu duy nhất: mô tả trọn vẹn hương vị đặc trưng của từng loại cà phê. Chúng tôi không sử dụng kĩ năng cá nhân và tác động khắc nghiệt có thể làm tổn hại đến hạt cà phê. Chúng tôi cẩn trọng khai thác từng khía cạnh hương vị và màu sắc riêng của mỗi loại cà phê thông qua phương pháp rang siêu sáng màu và chiết xuất tinh giản, không cầu kì. Chúng tôi để hạt cà phê với hương vị nội tại biến hoá và phát triển trong môi trường phù hợp, khai phá các giác quan một cách nhẹ nhàng, tinh tế và đơn thuần nhất.

 • Taste the Origin

  Chúng tôi mong muốn bạn có thể thưởng thức được nhiều nhất các tầng hương vị trong tách cà phê của mình. Bằng sự mở lòng đón nhận cùng những thông tin được cung cấp, XLIII Coffee hi vọng mọi khách hàng sẽ có con đường riêng để hiểu hơn từng vùng trồng cà phê, thẩu cảm vị cà và thư thái thả mình trong không giian xanh ngắt của những nông hộ bền vững. Một hệ sinh thái mạnh khoẻ và bền vững cần những thành tố bền vững và thấu hiểu những giá trị chân nguyên.