Đạo đức trong quy trình hoạt động của XLIII Coffee

Chuỗi cung ứng cà phê được vận hành bởi nhiều chủ thể khác nhau, bao gồm người nông dân, các nhà sản xuất, doanh nghiệp thu mua, chế biến, xuất khẩu, nhà bán lẻ, nhà rang và người tiêu dùng. Trong bối cảnh toàn cầu hóa, việc đảm bảo ngành cà phê đạo đức là một yêu cầu cấp thiết, có ảnh hưởng đến tất cả các bên liên quan. Nhất quán với sứ mệnh, một trong những hướng tiếp cận chiến lược trọng yếu của XLIII Coffee là duy trì và nâng cao giá trị đạo đức xuyên suốt tầm nhìn và hoạt động vận hành. Giá trị đạo đức được xem là thước đo chuẩn mực cho từng quyết sách của chúng tôi, vì mục tiêu xây dựng một cộng đồng cà phê minh bạch, bền vững.

Tại XLIII Coffee, đạo đức là yếu tố được ưu tiên hàng đầu trong việc tìm kiếm nguồn nguyên liệu, tuyển dụng nhân sự, đào tạo, phát triển và cung ứng sản phẩm, dịch vụ. Chúng tôi cam kết thực hiện các tiêu chuẩn lâu dài, gắn kết với cộng đồng, đồng hành cùng các hoạt động và giải pháp duy trì các tiêu chuẩn từ góc độ nhân quyền và bảo vệ môi trường toàn diện.

 


 

Nguồn nguyên liệu đạo đức

 

Bước đầu tiên trong tiến trình chuyển đổi hướng đến bền vững với nền tảng đạo đức, XLIII Coffee lựa chọn nguồn nguyên liệu cà phê Specialty được canh tác bền vững và công bằng. Chúng tôi áp dụng các tiêu chí nghiêm ngặt đối với việc đánh giá khả năng truy xuất nguồn gốc, tính minh bạch, căn cứ theo hệ thống tiêu chuẩn đạo đức, nhân quyền. 

XLIII Coffee hiểu rõ vai trò của việc giảm thiểu tác động của hoạt động canh tác cà phê đến môi trường, bao gồm bảo vệ đất đai, nguồn nước, và đa dạng sinh học. Chúng tôi cũng ưu tiên hợp tác với các nhà cung cấp tuân thủ các tiêu chuẩn về đạo đức trong canh tác cà phê, điều kiện làm việc, mức lương và phúc lợi cho người lao động tại địa phương. Điều này đảm bảo rằng cà phê của chúng tôi có nguồn gốc minh bạch, được sản xuất theo phương thức bền vững và thân thiện với môi trường. 

 


 

Hợp tác với đối tác hoạt động dựa trên giá trị đạo đức

 

Trong hành trình xây dựng cộng đồng cà phê bền vững, XLIII Coffee nhận thức rõ tầm quan trọng của việc hợp tác với các đối tác có chung tầm nhìn và giá trị đạo đức. Do đó, chúng tôi xây dựng mối quan hệ hợp tác dựa trên nguyên tắc công bằng, minh bạch và bền vững với các đối tác tuân thủ các tiêu chuẩn đạo đức trong hoạt động kinh doanh. Điều này bao gồm việc đảm bảo quyền lợi của người lao động, áp dụng phương thức sản xuất thân thiện với môi trường và tuân thủ các nguyên tắc kinh doanh. 

XLIII Coffee tin rằng bất kì ai trong chuỗi cung ứng đều có thể và nên trả cho nhà sản xuất giá trị xứng đáng với chất lượng cà phê. Đây hẳn là cách tốt nhất để đảm bảo một tương lai bền vững và khả thi cho sự phát triển chung của ngành công nghiệp rộng lớn này. Ngay từ đầu, XLIII Coffee luôn chủ động trả giá cao cho nguồn cà phê mà chúng tôi thu mua và xây dựng mối quan hệ lâu dài, cùng có lợi với các đối tác sản xuất chiến lược. Chúng tôi cũng cam kết rằng các điều khoản hợp đồng và chính sách thanh toán là công bằng, đảm bảo lợi ích của tất cả các bên liên quan.

 


 

Đề cao giá trị đạo đức trong quá trình cung ứng sản phẩm

 

Chỉnh chu trong từng sản phẩm và khâu dịch vụ, XLIII Coffee lấy giá trị đạo đức là “kim chỉ nam” nhất quán, kiên định. Chúng tôi tôn trọng giá trị vùng trồng, nỗ lực tôn vinh những thành quả của chuỗi cung ứng bền vững đang vận hành cũng như tận tâm tôn vinh hương vị hạt cà phê nguyên bản. 

XLIII Coffee tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn quốc tế về an toàn thực phẩm, bảo đảm sản phẩm cà phê của mình đạt chất lượng cao nhất khi đến tay người tiêu dùng. Các thông tin chi tiết về sản phẩm như nguồn gốc, quy trình canh tác, sơ chế và những dự án cộng đồng văn minh được công khai trực tiếp và trực tuyến. Ngoài ra, để giảm thiểu tác động đến môi trường, chúng tôi áp dụng các giải pháp thân thiện, như sử dụng bao bì đóng gói cà phê được chứng nhận theo tiêu chuẩn Châu Âu DIN EN 13430, các vật liệu có thể tái chế và phân hủy sinh học.

Trong quá trình cung ứng sản phẩm, XLIII Coffee không chỉ đảm bảo đạo đức trong kinh doanh cà phê mà còn xây dựng niềm tin và sự gắn kết với khách hàng. Người tiêu dùng của chúng tôi có thể yên tâm rằng sản phẩm chất lượng cao và được sản xuất một cách có đạo đức.

 


 

Duy trì giá trị đạo đức xuyên suốt hoạt động vận hành

 

XLIII Coffee xây dựng quy trình sản xuất dựa trên nền tảng đạo đức. Chúng tôi áp dụng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về môi trường, an toàn lao động trong suốt quá trình rang xay và đóng gói cà phê. Việc sử dụng năng lượng tái tạo, giảm thiểu lượng khí thải carbon cũng được là ưu tiên hàng đầu và thực hiện xuyên suốt. Với mô hình hoạt động này, XLIII Coffee đảm bảo sản phẩm cà phê của mình không chỉ đạt chất lượng cao mà còn được sản xuất một cách có đạo đức, trách nhiệm.

XLIII Coffee cũng chú trọng duy trì giá trị đạo đức trong phát triển văn hóa doanh nghiệp và quản lý nguồn nhân lực. Chúng tôi hiểu con người là tài sản quý giá nhất và là nền tảng cho sự thành công của doanh nghiệp. Do đó, XLIII Coffee xây dựng môi trường làm việc công bằng, bình đẳng, an toàn và tôn trọng cho tất cả nhân viên. Chính sách lương thưởng và phúc lợi được xây dựng minh bạch và công bằng, đảm bảo quyền lợi của người lao động. Hoạt động đào tạo, trao đổi nâng cao nhận thức về đạo đức kinh doanh, trách nhiệm xã hội và phát triển bền vững cho toàn thể nhân sự trực thuộc được tổ chức định kỳ. Điều này cho phép nhân sự tại XLIII Coffee gắn kết và hiểu rõ vai trò, trách nhiệm của mình trong tiến trình chuyển đối định hướng bền vững chung.

Ngoài việc chú trọng duy trì giá trị đạo đức xuyên suốt hoạt động vận hành, XLIII Coffee còn tích cực tham gia các hoạt động vì cộng đồng và xã hội. Chúng tôi hỗ trợ các dự án giáo dục, y tế, phát triển cơ sở hạ tầng tại các vùng trồng, nơi canh tác và cung ứng nguồn cà phê chất lượng mà chúng tôi thu mua. Bên cạnh đó, XLIII Coffee cũng tài trợ các hoạt động bảo vệ môi trường, chuyển đối công nghệ, thử nghiệm sản xuất và phát triển bền vững.

Với việc đề cao giá trị đạo đức trong mọi khâu hoạt động, từ lựa chọn nguyên liệu, sản xuất, hợp tác, cung ứng sản phẩm cho đến quản lý nội bộ và hoạt động cộng đồng, XLIII Coffee đang khẳng định cam kết xây dựng một ngành cà phê bền vững và có trách nhiệm. Bằng những nỗ lực không ngừng, chúng tôi góp phần định hình một tương lai tốt đẹp hơn cho ngành cà phê toàn cầu, nơi đạo đức trở thành kim chỉ nam cho mọi hoạt động.

Cerro Azul #0350

Cerro Azul #0350

Chỉ phục vụ tại cửa hàng
Colombia
Finca Rosenheim XLIII

Finca Rosenheim XLIII

Chỉ phục vụ tại cửa hàng
Peru
Palestina Gesha #3485

Palestina Gesha #3485

1.500.000 VND
Peru
Vunga #21135

Vunga #21135

600.000 VND
Rwanda
Shaya #056

Shaya #056

800.000 VND
Ethiopia