Mục lục

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN

Khi đơn đặt hàng của bạn đã rời khỏi kho hàng của XLIII Coffee, những điều sau sẽ được áp dụng. Nếu bạn đã chọn phương thức vận chuyển có theo dõi (Bưu điện – VNPost, Giao hàng tiết kiệm – GHTK, Giao hàng nhanh – GHN hoặc DHL), bạn sẽ nhận được một mã vận chuyển.

Nếu bạn gặp bất kỳ khó khăn nào với việc giao nhận hàng hoặc muốn thực hiện bất kỳ thay đổi nào trong các tùy chọn giao hàng, vui lòng liên hệ trực tiếp đơn vị vận chuyển và cung cấp mã vận đơn trong quá trình theo dõi. Xin lưu ý rằng XLIII Coffee sẽ không thể hỗ trợ thao tác này cho bạn.

XLIII Coffee không chịu trách nhiệm về lô hàng và chúng tôi không hoàn lại tiền do lỗi của công ty vận chuyển. Chúng tôi cũng không chịu trách nhiệm về các bưu kiện vận chuyển được gửi không chính xác từ người mua.

Nếu bạn đã mua một sản phẩm mà không theo dõi hoặc đang ở quốc gia không áp dụng theo dõi qua các đơn vị vận chuyển chúng tôi cung cấp, chúng tôi không thể cung cấp cho bạn bất kỳ hỗ trợ bổ sung nào.

Các sản phẩm được mua tại xliiicoffee.com không được bán lại trừ khi có sự đồng ý rõ ràng bằng văn bản của Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Dịch vụ 43.

 

Các đối tác vận chuyển của XLIII Coffee

VNPost/GHTK/GHN/DHL: Chúng tôi yêu cầu bạn sử dụng mã vận đơn đã được cung cấp trong email xác nhận đơn đặt hàng của bạn. Chúng tôi không cung cấp hỗ trợ bổ sung trừ khi các đối tác vận chuyển tuyên bố rõ ràng rằng đó là sự cố mà chỉ người gửi mới có thể giải quyết. Chúng tôi không hoàn lại tiền.

 

Trách nhiệm của đơn vị vận chuyển cung cấp chứng từ hàng hóa

Quyền và nghĩa vụ chung của đơn vị vận chuyển

– Được hưởng thù lao dịch vụ và các chi phí hợp lý khác theo thỏa thuận với XLIII Coffee;

– Bên vận chuyển phải cung cấp đầy đủ chứng từ gửi và nhận hàng hóa cho cả XLIII Coffee và khách hàng;

– Đảm bảo giao hàng theo đúng thời gian quy định đã thỏa thuận với XLIII Coffee (trừ trường hợp ảnh hưởng của nguyên nhân bất khả kháng quy định trong hợp đồng hợp tác);

– Gửi hàng hóa đến người nhận nguyên trạng đảm bảo không hỏng hóc hoặc ảnh hưởng đến chức năng sử dụng của hàng hóa và có hình ảnh, ký xác nhận của người nhận đi kèm;

– Khi thực hiện việc vận chuyển hàng hóa, thương nhân kinh doanh dịch vụ logistics phải tuân thủ các quy định của pháp luật và tập quán vận tải;

Đơn vị vận chuyển thực hiện quyền cầm giữ hàng hoá có các nghĩa vụ sau đây:

– Bảo quản, giữ gìn hàng hoá;

– Không được sử dụng hàng hoá nếu không được bên XLIII Coffee đồng ý;

– Bồi thường thiệt hại cho XLIII Coffee nếu làm mất mát hoặc hư hỏng hàng hoá cầm giữ.

Các trường hợp miễn trách nhiệm

– Đơn vị vận chuyển không phải chịu trách nhiệm về những tổn thất đối với hàng hoá phát sinh trong các trường hợp sau đây:

– Tổn thất là do lỗi của khách hàng hoặc của người được khách hàng uỷ quyền,

– Tổn thất phát sinh do Đơn vị vận chuyển làm đúng theo những chỉ dẫn của khách hàng hoặc của người được khách hàng uỷ quyền;

– Tổn thất là do khuyết tật của hàng hoá;

– Tổn thất phát sinh trong những trường hợp miễn trách nhiệm theo quy định của pháp luật và tập quán vận tải nếu Đơn vị vận chuyển tổ chức vận tải;

– Đơn vị vận chuyển không nhận được thông báo về khiếu nại trong thời hạn mười bốn ngày, kể từ ngày Đơn vị vận chuyển giao hàng cho người nhận;

– Sau khi bị khiếu nại, Đơn vị vận chuyển không nhận được thông báo về việc bị kiện tại Trọng tài hoặc Toà án trong thời hạn chín tháng, kể từ ngày giao hàng.

– Đơn vị vận chuyển không phải chịu trách nhiệm về việc mất khoản lợi đáng lẽ được hưởng của khách hàng, về sự chậm trễ hoặc thực hiện dịch vụ logistics sai địa điểm không do lỗi của mình.

Lưu ý: Trường hợp phát sinh chậm trễ trong việc giao hàng hoặc cung ứng dịch vụ, đơn vị vận chuyển phải có thông tin kịp thời cho XLIII Coffee để chúng tôi liên hệ đến khách hàng và tạo cơ hội để khách hàng có thể hủy đơn hàng nếu muốn.

 

Vận chuyển quốc tế – Thủ tục hải quan & Thuế nhập khẩu

Xin lưu ý rằng chúng tôi cũng không chịu trách nhiệm về bất kỳ khoản phí nhập khẩu hoặc phí bổ sung nào có thể áp dụng cho người nhận. Vui lòng kiểm tra với hải quan địa phương của bạn trước khi mua.

 

Giá cước vận chuyển

Chúng tôi có quyền điều chỉnh giá vận chuyển của mình bất cứ lúc nào mà không cần thông báo trước. Bằng cách mua hàng từ trang web của chúng tôi, bạn đồng ý với các điều khoản và điều kiện của trang web và chi phí vận chuyển được hiển thị khi thanh toán. Vui lòng liên hệ với bộ phận Chăm sóc Khách hàng của chúng tôi (Thứ Hai đến Thứ Sáu 08:00 – 17:00) theo số 0799 343 943 hoặc qua email services@xliii.coffee nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về giá cước vận chuyển.

 


 

CHÍNH SÁCH KIỂM HÀNG

Thời điểm kiểm hàng

XLIII Coffee chấp nhận cho khách hàng đồng kiểm với nhân viên giao hàng tại thời điểm nhận hàng. Không hỗ trợ thử hàng.

Sau khi nhận hàng, khách hàng kiểm lại phát hiện sai, có thể liên lạc với bộ phận chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ đổi trả. Lưu ý, quý khách quay video lúc mở thùng hàng để đối chiếu khi cần thiết.

 

Phạm vi kiểm tra hàng hóa

 Khách hàng được kiểm tra các sản phẩm thực nhận, đối chiếu, so sánh các sản phẩm nhận được với sản phẩm đã đặt trên đơn sau khi nhân viên XLIII Coffee xác nhận đơn hàng theo các tiêu chí: ảnh mẫu, mã sản phẩm,…;

 Tuyệt đối không bóc, mở các hộp sản phẩm có tem niêm phong, tem đảm bảo;

 Không được cào lấy mã các sản phẩm có tích điểm, đổi quà.

 

Các bước xử lý khi hàng hóa nhận được không như đơn đặt hàng

Khi quý khách đồng kiểm, sản phẩm nhận được không như sản phẩm khách đặt trên đơn hàng. 

Vui lòng liên hệ với bộ phận Chăm sóc Khách hàng của chúng tôi (Thứ Hai đến Thứ Sáu 08:00 – 17:00) theo số 0799 343 943 hoặc qua email services@xliii.coffee xác nhận lại đơn hàng.

Trường hợp XLIII Coffee đóng sai đơn hàng theo yêu cầu của khách hàng, khách hàng có thể không nhận hàng, không thanh toán. Trong trường hợp đơn hàng đã thanh toán, khách hàng có thể yêu cầu gửi lại đơn mới hoặc không, XLIII Coffee sẽ hoàn lại tiền cho quý khách trong thời gian sớm nhất.

Trường hợp XLIII Coffee đóng hàng đúng theo đơn hàng, nhưng khách hàng thay đổi nhu cầu, khách hàng có thể yêu cầu đổi trả và áp dụng chính sách đổi trả hàng hóa. Trường hợp này khách hàng sẽ thanh toán chi phí giao hàng (nếu có).

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ

Sản phẩm tiêu dùng

Mặc dù chúng tôi muốn bạn hài lòng với đơn đặt hàng của mình, nhưng vì cà phê là hàng hóa tiêu dùng nên chúng tôi sẽ chỉ thay thế hoặc hoàn tiền cà phê nếu cà phê bị lỗi hoặc hư hỏng dưới bất kỳ hình thức nào. Điều này tùy thuộc vào đánh giá của bộ phận Chăm sóc Khách hàng và Trưởng bộ phận Sản xuất của chúng tôi, nếu có. Vui lòng liên hệ với bộ phận Chăm sóc Khách hàng của chúng tôi (Thứ Hai đến Thứ Sáu 08:00 – 17:00) theo số 0799 343 943 hoặc qua email services@xliii.coffee trong trường hợp này.

 

Gói đăng ký định kỳ

Xin lưu ý rằng các gói đăng ký định kỳ này của chúng tôi (tức là những đăng ký có thanh toán lặp lại tự động) có thể bị hủy bất kỳ lúc nào bằng cách liên hệ với bộ phận Chăm sóc Khách hàng của chúng tôi (Thứ Hai đến Thứ Sáu 08:00 – 17:00) theo số 0799 343 943 hoặc qua email services@xliii.coffee để được hỗ trợ.

Nếu thanh toán không thành công cho gói đăng ký định kỳ, chúng tôi sẽ cố gắng thực hiện lại khoản thanh toán từ thẻ được chỉ định hai ngày sau đó, tối đa là ba lần. Nếu nỗ lực cuối cùng này không thành công, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn qua email để thông báo cho bạn về điều này. Xin lưu ý rằng các sản phẩm và dịch vụ của bạn sẽ không được cung cấp cho đến khi thanh toán được xử lý. Sau đó, ngày đăng ký của bạn sẽ được đặt lại thành ngày thực hiện thanh toán thành công.