Trải nghiệm hoàn hảo hơn cùng Hunter Subscription

Định nghĩa mới về Specialty Coffee

Specialty Coffee không chỉ là một loại thức uống thông thường. Bên trong đó, chứa đựng những khía cạnh đa chiều về một chuỗi dài cung ứng và mối liên hệ giữa hương vị và giá trị của cộng đồng, môi trường, kinh tế và xã hội. Định nghĩa mới về Specialty Coffee sẽ cho bạn thấy một góc nhìn toàn diện hơn về loại cà phê này.

Shot

Shot là một phương pháp pha chế có thể khai phá tối đa những đặc tính ưu việt, ẩn mình trong tầng vỏ cà phê.

Filter

Filter là phương pháp pha cà phê thủ công bằng các thiết bị phễu lọc. Với sự kết hợp gồm cà phê, nước và lớp lọc từ giấy hay vải dễ dàng tìm kiếm, phương pháp pha lột tả vẻ đẹp nguyên bản của hạt cà phê.

Milkbase

Milkbase là cách pha cà phê nâng tầm hương vị nguyên bản bằng sự ngọt ngào của sữa. Sau khi chiết xuất, cà phê được thêm một lớp sữa bông mịn khiến tách nhân đôi độ ngọt và sự độc đáo với mùi hương của trà, hoa và trái cây tinh tế nguyên bản

XLIII Cofffee đang làm gì để duy trì tính minh bạch

Tất cả các nhà điều hành và nhân sự luôn trăn trở và liên tục thảo luận về cách XLIII Coffee có thể đóng góp và duy trì tính minh bạch một cách tích cực, mang tính xây dựng vì sự phát triển chung của ngành.

Cách XLIII Coffee mua cà phê

Cách XLIII Coffee mua cà phê được dựa trên nền tảng công bằng và bền vững cho tương lai toàn ngành. XLIII Coffee tin rằng cách tốt nhất là mọi người trong chuỗi cửa hàng cà phê đều có thể và nên cam kết trả cho nhà sản xuất giá trị xứng đáng cho chất lượng của cà phê, bất kể biến động của thị trường.