Tính minh bạch trong quy trình hoạt động của XLIII Coffee

Trong hành trình xây dựng thương hiệu cà phê Specialty chất lượng cao, XLIII Coffee luôn xác định tính minh bạch là một trong những giá trị cốt lõi, xuyên suốt trong mọi quy trình hoạt động. Từ khâu hợp tác với nông trại, sản xuất, kinh doanh đến xây dựng niềm tin với khách hàng và đội ngũ nhân sự, chúng tôi không ngừng nỗ lực để duy trì và phát huy tính minh bạch như một "chìa khóa vàng" cho sự phát triển lâu dài, bền vững.

 


 

Minh bạch với đối tác - Xây dựng chuỗi cung ứng cà phê minh bạch

 

XLIII Coffee cam kết xây dựng một chuỗi cung ứng cà phê minh bạch và công bằng. Vì vậy, mối quan hệ hợp tác bền chặt và tin cậy với các đối tác cung cấp luôn được đặt ưu tiên hàng đầu. Chúng tôi hiểu rằng sự thành công của thương hiệu gắn liền với chất lượng nguồn nguyên liệu và uy tín của các đối tác.

Với mong muốn duy trì giá trị đích thực của "cà phê Specialty minh bạch", XLIII Coffee chủ động tìm hiểu câu chuyện, quy trình canh tác và hoàn cảnh thực tế của từng nông trại hợp tác trực tiếp. Không chỉ đánh giá chất lượng cà phê, XLIII Coffee còn quan tâm đến câu chuyện của mảnh đất, của những con người phía sau mỗi vụ mùa. Từ đó, chúng tôi cùng các đối tác thống nhất các tiêu chuẩn chất lượng, mức giá hợp lý và cam kết hỗ trợ lẫn nhau để cùng phát triển.

Ngay cả trong trường hợp hợp tác bằng phương thức thương mại gián tiếp thông qua các nhà sản xuất và xuất khẩu trung gian, XLIII Coffee vẫn đảm bảo sự minh bạch trong quá trình thu mua cà phê. Chúng tôi liên tục theo dõi, xác thực tính chính xác về nguồn gốc, quy trình canh tác, chế biến và trả mức giá phù hợp cho tất cả các lô cà phê. Mọi chi phí phát sinh trong quá trình làm việc như vận chuyển, xuất nhập khẩu đều được ghi nhận rõ ràng và công khai với các bên liên quan.

Ngoài ra, XLIII Coffee cam kết trả mức giá công bằng, tương xứng với công sức và tâm huyết mà người nông dân đã dành cho từng hạt cà phê. XLIII Coffee tin rằng việc ghi nhận xứng đáng giá trị lao động, đồng thời hỗ trợ nâng cao đời sống cho các đối tác chính là "chìa khóa" để mở ra một tương lai tươi sáng và bền vững hơn cho chuỗi cung ứng cà phê.

Bằng việc kiên trì với những nguyên tắc và chuẩn mực hợp tác minh bạch trong sản xuất cà phê, XLIII Coffee mong muốn lan tỏa một hệ sinh thái cà phê lành mạnh, nơi mọi đối tác đều được đối xử bình đẳng và tôn trọng. Đó sẽ là nền tảng vững chắc để cùng nhau vun đắp cho một nền công nghiệp cà phê luôn tràn đầy những hương vị, giá trị tốt đẹp và tích cực. Tìm hiểu về cách chúng tôi đang làm để duy trì tính minh bạch trong toàn bộ quy trình hợp tác, vận hành và cung ứng sản phẩm tại đây.

 


 

Minh bạch với khách hàng - Lan tỏa giá trị minh bạch trong sản xuất cà phê 

 

Sứ mệnh của XLIII Coffee là mang đến cho khách hàng những sản phẩm cà phê Specialty thượng hạng cùng trải nghiệm trọn vẹn và minh bạch. Hiểu được trách nhiệm trong việc kết nối các mảnh ghép của bức tranh farm-to-cup, chúng tôi luôn cố gắng mang đến cho khách hàng cái nhìn toàn diện thông qua cam kết minh bạch trong kinh doanh cà phê.

XLIII Coffee chủ động cung cấp đầy đủ thông tin về nguồn gốc, giống cà phê, quy trình canh tác và chế biến cho từng sản phẩm thông qua hệ thống tag cà phê đi kèm. Mỗi tag cà phê của chúng tôi như một "hộ chiếu", ghi chép chi tiết về xuất xứ, đặc điểm, phương pháp sơ chế, dải tầng hương vị của mỗi loại hạt, giúp khách hàng có cái nhìn toàn diện về tách cà phê trước mặt mình. Tìm hiểu thêm về Tag thông tin cà phê và cách ấn phẩm này góp phần xây dựng sự minh bạch mà XLIII Coffee cam kết thực hiện tại đây.

Song song với việc cung cấp thông tin đầy đủ, XLIII Coffee còn chủ động công khai cơ cấu giá thành một cách chi tiết ở các thời điểm như Paid for Farmer/Producer, giá FOB, giá DDP, giá bán theo hộp thành phẩm và tách cà phê phục vụ tại cửa hàng. Khách hàng sẽ được biết họ đang trả tiền cho những giá trị gì, từ giá thu mua tại nông trại, chi phí vận chuyển, sơ chế đến giá thành phẩm cuối cùng. Với sự minh bạch này, chúng tôi mong muốn khách hàng hiểu và trân trọng hơn giá trị đích thực trong tách cà phê của mình. 

Bên cạnh đó, khi thưởng thức cà phê Specialty minh bạch tại không gian của XLIII Coffee, khách hàng còn có thể trải nghiệm văn hoá thưởng thức cà phê đặc sản chuyên sâu và độc đáo. Đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, am hiểu sâu sắc về cà phê luôn đồng hành và sẵn sàng chia sẻ với khách hàng những câu chuyện thú vị xoay quanh các vùng trồng cà phê, đặc điểm của từng loại hạt hay nỗ lực bền vững mà cả chuối cung ứng đang thực hiện để mang đến hương vị tinh túy nhất.

Nguồn thông tin minh bạch về sản phẩm cà phê công khai và các buổi trò chuyện chân thực, cởi mở chính là cách XLIII Coffee thực hiện cam kết minh bạch của mình. Chúng tôi mong muốn mang đến cho khách hàng không chỉ những tách cà phê chất lượng mà còn là cả một hành trình khám phá, càng hiểu sâu về cà phê, càng trân trọng hơn giá trị kỳ diệu mà loại nông sản này mang lại.

Việc xây dựng kênh giao tiếp cởi mở, lắng nghe mọi phản hồi của khách hàng cũng được chúng tôi chú trọng. XLIII Coffee tích cực tương tác với khách hàng thông qua các nền tảng mạng xã hội phổ biến như Facebook, Instagram, Twitter. Đội ngũ chuyên trách luôn sẵn sàng lắng nghe, giải đáp mọi thắc mắc và ghi nhận những góp ý chân thành từ cộng đồng.

Chúng tôi vô cùng chú trọng theo dõi và tiếp thu các đánh giá, nhận xét của khách hàng trên các kênh đánh giá uy tín như Google Maps, Tripadvisor hay các diễn đàn, cộng đồng về cà phê như Roasters. Mỗi phản hồi đều được chúng tôi trân trọng và xem như những "món quà" quý giá, giúp XLIII Coffee nhìn nhận lại chính mình, tìm ra điểm mạnh cần phát huy và điều chỉnh những mặt còn hạn chế.

Với XLIII Coffee, mỗi ý kiến phản hồi đều là cơ hội để hoàn thiện và nâng tầm trải nghiệm khách hàng. Thông qua việc lắng nghe và nhanh chóng cải thiện những điểm chưa hoàn hảo, chúng tôi mong muốn ngày càng mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng vượt trội và dịch vụ chu đáo, tinh tế hơn nữa, xứng đáng với niềm tin và sự ủng hộ mà quý khách dành cho XLIII Coffee.

 


 

Minh bạch trong nội bộ - Xây dựng văn hoá minh bạch trong kinh doanh cà phê

 

XLIII Coffee xác định rằng một văn hoá doanh nghiệp lành mạnh, dựa trên sự minh bạch và công bằng là "đòn bẩy" quan trọng để phát triển bền vững. Vì vậy chúng tôi nỗ lực gây dựng một môi trường làm việc cởi mở, nơi mọi quy trình minh bạch, mọi chính sách đều được trao đổi, chia sẻ với tất cả nhân viên.

Tinh thần làm chủ cũng được thúc đẩy mạnh mẽ. Các buổi cupping, thảo luận định kỳ là không gian để các thành viên cùng đánh giá kết quả công việc, đề xuất định hướng phát triển phù hợp. Nhờ sự minh bạch trong thông tin và cơ hội đóng góp, người lao động sẽ gắn bó và gắn kết hơn với mục tiêu chung của tổ chức.

Bên cạnh đó, XLIII Coffee cũng tạo dựng môi trường làm việc công bằng dựa trên năng lực. Những tiêu chuẩn tuyển dụng, đãi ngộ, thăng tiến đều được công bố công khai, minh bạch. Từng cá nhân đều có cơ hội thể hiện bản thân, được đánh giá khách quan và ghi nhận xứng đáng.

Bằng việc tạo ra môi trường làm việc minh bạch, công bằng và tích cực, XLIII Coffee tin rằng tổ chức có thể phát triển một cách bền vững. Mỗi thành viên là "đại sứ thương hiệu" và là nguồn sức mạnh để kiến tạo nên những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng. Chúng tôi mong muốn mỗi nhân viên đều cảm thấy tự hào khi là một phần của XLIII Coffee, và cùng nhau lan toả những giá trị, tinh thần tích cực này ra phía bên ngoài.

Những nỗ lực kiến tạo văn hoá doanh nghiệp minh bạch là nền tảng để XLIII Coffee phát triển nội lực mạnh mẽ, qua đó nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, mang lại nhiều giá trị hơn nữa cho khách hàng và cộng đồng.

Chúng tôi tin rằng khi minh bạch trở thành "kim chỉ nam" xuyên suốt mọi hoạt động, khi các bên liên quan đều được đối xử công bằng và tôn trọng, đó sẽ là nền tảng để ngành công nghiệp cà phê phát triển lành mạnh và bền vững hơn.

Trên chặng đường phía trước, với tâm niệm "Minh bạch tạo dựng niềm tin", XLIII Coffee sẽ tiếp tục kiên định với các cam kết minh bạch, nỗ lực hoàn thiện mô hình kinh doanh cà phê đầy trách nhiệm, đồng thời lan tỏa những giá trị tích cực đến cộng đồng. Chúng tôi hy vọng có thể cùng chung tay với cộng đồng cà phê Specialty để từng bước hiện thực hoá giấc mơ về một thế giới cà phê phát triển toàn diện, nơi mỗi tách cà phê đều mang trong mình câu chuyện đầy cảm hứng và tràn đầy tính nhân văn.

Cerro Azul #00045

Cerro Azul #00045

2.900.000 VND
Colombia
Finca Soledad Sydra

Finca Soledad Sydra

1.500.000 VND
Ecuador
Gisheke #21132

Gisheke #21132

600.000 VND
Rwanda
Finca Soledad Mejorada

Finca Soledad Mejorada

1.200.000 VND
Ecuador
Pink Bourbon Potosi #0628

Pink Bourbon Potosi #0628

1.700.000 VND
Colombia
Kemgin

Kemgin

1.000.000 VND
Republic of Panama