Đảm bảo trách nhiệm trong quy trình hoạt động của XLIII Coffee

Hoạt động trên nền tảng minh bạch, chuyển đổi hướng đến bền vững, XLIII Coffee thực hiện xuyên suốt và liên tục quy trình, công tác bảo đảm trách nhiệm ở tất cả các khía cạnh. Chúng tôi nỗ lực làm đúng từ những điều nhỏ nhất, từ bước tiến đầu tiên và đối với mọi người. 

Chịu trách nhiệm với hành động của bản thân là bước trước tiên trong hành trình bền vững. Ở mọi góc độ, trách nhiệm trong mỗi quyết định của XLIII Coffee được đặt đúng và là trung tâm của mọi hành động. Với chúng tôi, đảm bảo trách nhiệm trong quy trình hoạt động bao gồm nhưng không giới hạn trách nhiệm với khách hàng khi cung ứng sản phẩm, trách nhiệm với nhà cung ứng và toàn bộ hệ thống ngành công nghiệp cà phê ở tất cả các giai đoạn khác nhau.

 


 

Trách nhiệm với đối tác

 

XLIII Coffee chịu trách nhiệm toàn diện đối với mọi đơn hàng khi làm việc với đối tác cung ứng. Chúng tôi cung cấp thông tin về nhu cầu, kỳ vọng và khối lượng hàng hóa sẽ thu mua trong từng mùa vụ, đảm bảo các đối tác chiến lược hiểu và nắm rõ toàn bộ thông tin, từ đó thống nhất quy trình mua hàng, thanh toán và vận chuyển về Việt Nam. Các đơn hàng luôn được thanh toán nhanh gọn, đầy đủ và tuân thủ các chính sách thanh toán, thuế khoán của luật pháp quốc tế và luật pháp Việt Nam. Bên cạnh đó, đối với các đơn hàng đặt trước theo yêu cầu hoặc phối hợp thực hiện thử nghiệm phương pháp sơ chế, canh tác mới, XLIII Coffee cam kết thu mua và hỗ trợ tài chính trong suốt quá trình thực hiện, đảm bảo đầu ra cho lô sản xuất.

Chúng tôi nỗ lực xây dựng mối quan hệ đối tác lâu dài dựa trên sự tin tưởng và tôn trọng. Điều này thúc đẩy việc chi trả giá trị chính xác, hợp lý và cải thiện sinh kế người nông dân, thực hành lao động công bằng. Chúng tôi liên tục kết nối, tạo sự tiếp cận phù hợp với đối tác để thấu hiểu những khó khăn tại vùng trồng cũng như nắm rõ tình hình thực tế suốt quá trình canh tác, từ đó có những chiến lược hỗ trợ phù hợp cho quá trình hợp tác, hỗ trợ lẫn nhau.

 


 

Trách nhiệm với nguồn nguyên liệu

 

XLIII Coffee có trách nhiệm với nguồn nguyên liệu mà chúng tôi lựa chọn. Đề cao giá trị minh bạch, chúng tôi lựa chọn nguồn cà phê chất lượng cao, cam kết về chất lượng và chịu trách nhiệm với hoạt động cung ứng. XLIII Coffee chi trả đúng giá thành, thực hiện thanh toán các khoản thuế phí phát sinh cần thiết cho việc xuất nhập khẩu, kiểm dịch thực phẩm và công bố sản phẩm theo quy định của luật pháp về hoạt động thương mại. 

Chúng tôi dùng toàn bộ nguồn lực để lựa chọn phương pháp bảo quản phù hợp nhằm duy trì chất lượng cũng như hương vị vốn có của nguồn nguyên liệu. XLIII Coffee nỗ lực đánh giá, lựa chọn hồ sơ rang thích hợp với mong muốn phát triển tiềm năng hương vị hạt cà phê, mô tả trọn vẹn giá trị và cung cấp thông tin chi tiết về sản phẩm.

 


 

Trách nhiệm trong sản xuất cà phê với khách hàng

 

Cung cấp thông tin minh bạch

 

Cam kết xây dựng một chuỗi cung ứng cà phê minh bạch và công bằng, XLIII Coffee cung cấp dữ liệu chính xác và đảm bảo khả năng truy nguyên cho mọi sản phẩm mà chúng tôi cung ứng. XLIII Coffee cam kết mang đến dịch vụ tận tâm cùng sản phẩm chất lượng, đúng với mô tả và thông tin đã cung cấp. Bằng cách này, chúng tôi xác lập tính minh bạch đối với khách hàng, đồng thời chủ động đánh giá mức độ đáp ứng yêu cầu bền vững của các đối tác chiến lược. 

 

Tiếp thị và quảng cáo có trách nhiệm

 

Chúng tôi vô cùng cẩn trọng trong hoạt động giới thiệu, tiếp thị và quảng bá sản phẩm cà phê XLIII Coffee trong các tài liệu trực tiếp và trực tuyến. Chúng tôi đảm bảo sử dụng hình ảnh mô tả chính xác được cung cấp bởi các đối tác cung ứng nguyên liệu, cập nhật công khai thông tin về nguồn gốc cà phê và nêu bật chính xác các loại hương vị nội tại, thay vì chỉ đưa ra các thông tin cơ bản thiếu khả năng truy xuất nguồn gốc. 

 


 

Trách nhiệm trong kinh doanh cà phê với nội bộ tổ chức

 

XLIII Coffee vô cùng chú trọng nâng cao trách nhiệm trong phát triển văn hóa doanh nghiệp và quản lý nguồn nhân lực. Chúng tôi tuân thủ các tiêu chuẩn về sức khỏe và nỗ lực cung cấp không gian làm việc, môi trường công tác an toàn cho người lao động. 

XLIII Coffee luôn đưa ra chính sách rõ ràng về luật lao động, chính sách lương thưởng và phúc lợi được xây dựng minh bạch và công bằng, đảm bảo quyền lợi của người lao động. Hoạt động đào tạo, trao đổi nâng cao kiến thức chuyên môn cũng thường xuyên được thực hiện nhằm nâng cao giá trị nhân lực và cải thiện chất lượng sản phẩm, dịch vụ. Ở mọi góc độ tiếp cận,  XLIII Coffee tận lực tạo điều kiện tốt nhất để nhân sự làm việc, phát triển và khai phá tiềm năng bản thân, phù hợp định hướng phát triển bền vững của tổ chức.

 


 

Kinh doanh cà phê trách nhiệm với cộng đồng

 

Bảo vệ môi trường

 

Chúng tôi áp dụng nghiêm ngặt các tiêu chuẩn về môi trường trong suốt quá trình rang xay, đóng gói và bảo quản cà phê. Sử dụng năng lượng tái tạo, giảm thiểu khí thải carbon, hạn chế phụ thuộc vào sản phẩm dùng một lần được ưu tiên hàng đầu và thực hiện xuyên suốt. Bên cạnh đó, XLIII Coffee cũng áp dụng các giải pháp xanh, đầu tư vào vật liệu đóng gói thân thiện với môi trường như bao bì bảo quản cà phê GrainPro, túi đóng gói cà phê được chứng nhận theo tiêu chuẩn Châu Âu DIN EN 13430, các vật liệu có thể tái chế và phân hủy sinh học. 

 

Hỗ trợ các sáng kiến vì xã hội

 

XLIII Coffee liên tục thực hành lao động có trách nhiệm, hỗ trợ các dự án phát triển cơ sở hạ tầng tại vùng trồng mà chúng tôi thu mua nguyên liệu. Đồng thời, XLIII Coffee cũng chủ động thực hiện các hoạt động bảo vệ môi trường, chuyển đối công nghệ, thử nghiệm và cải thiện chất lượng sản xuất. Đây là những hoạt động thiết thực có tác động tích cực trong việc duy trì giá trị đạo đức, ý thức trách nhiệm và phù hợp với định hướng chuyển đổi phát triển bền vững của chúng tôi.

 

Là một doanh nghiệp hoạt động trên nền tảng giá trị cộng đồng, XLIII Coffee chịu trách nhiệm đa diện với môi trường và những đồng sự của chúng tôi trong từng quyết định, trên từng chặng hành trình. Chúng tôi nỗ lực bảo vệ giá trị nguyên bản từ mọi góc độ và chịu trách nhiệm cho tất cả các quyết định từ thu mua, rang xay, cung ứng và quảng bá sản phẩm. XLIII Coffee thấu hiểu vai trò và trách nhiệm của chúng tôi trên hành trình bảo vệ hành tinh xanh, thiết lập nền công nghiệp cà phê bền vững, có trách nhiệm.

Finca El Lechero #130

Finca El Lechero #130

500.000 VND
Peru
Finca Rosenheim XLIII

Finca Rosenheim XLIII

Chỉ phục vụ tại cửa hàng
Peru
Cerro Azul #0350

Cerro Azul #0350

Chỉ phục vụ tại cửa hàng
Colombia
Chaka #094

Chaka #094

600.000 VND
Ethiopia
Finca Rosenheim H200

Finca Rosenheim H200

500.000 VND
Peru
Dimma #035

Dimma #035

700.000 VND
Ethiopia