Khả năng truy xuất nguồn gốc trong quy trình hoạt động của XLIII Coffee

Quá trình tạo nên một tách cà phê, từ khi ươm trồng, thu hoạch đến phân loại, sơ chế trải qua nhiều công đoạn thiết yếu không thể bỏ qua. Vùng trồng hay khu vực canh tác là nơi đầu tiên của quá trình đó. Tại đây, nhà sản xuất và người nông dân đã chung sức tạo nên những điều kỳ diệu, mang đến hương vị cà phê thanh sạch và chất lượng nhất. Tuy nhiên, không phải khách hàng nào cũng biết chính xác nơi hạt cà phê họ sử dụng được ươm trồng, phương cách thu hoạch và chế biến cũng như những khó khăn tại đây. Để hiểu được nguồn gốc của hạt cà phê bạn thưởng thức, khả năng truy xuất nguồn gốc của sản phẩm là điều bắt buộc. Đây không còn là yếu tố bổ trợ mà truy xuất nguồn gốc đã trở thành tiêu chuẩn cho ngành công nghiệp cà phê hiện nay.

Trong tiến trình chuyển đổi hướng đến bền vững, XLIII Coffee đề cao khả năng truy xuất nguồn gốc, xây dựng hệ thống vận hành nghiêm ngặt dựa trên hệ giá trị cốt lõi chung. Khả năng truy xuất nguồn gốc từ nông trại đến tách cà phê là yếu tố thiết yếu để hiện thực hóa tính minh bạch trọn vẹn trong toàn bộ chuỗi cung ứng ngành cà phê Specialty - từ khâu sản xuất tại các nông trại cho đến khi đến tay người tiêu dùng cuối cùng.

 


 

Lựa chọn nguồn nguyên liệu có khả năng truy xuất nguồn gốc cà phê

 

Đề cao giá trị minh bạch, XLIII Coffee chỉ sử dụng nguồn nguyên liệu có khả năng truy xuất nguồn gốc cao. Dữ liệu về nguồn gốc từng loại hạt cà phê được cung cấp bởi các nông hộ hay nhà sản xuất là thông tin quý giá cho chuỗi cung ứng công bằng, bền vững. Giống cà phê, phương thức canh tác, chế biến cũng như điều kiện tự nhiên vùng trồng là những thông số cần thiết để đánh giá chất lượng, kiểm soát kì vọng và đưa ra những quyết định chính xác trong việc lựa chọn hương vị thành phẩm. Các thông tin về mùa vụ, lô sản xuất, kiểm định thực vật hay bất kì chứng nhận bền vững nào về nguồn nguyên liệu cũng được XLIII Coffee lưu tâm, ghi nhận và đánh giá cao để đề xuất mức giá phú hợp, xứng đáng. Khả năng truy xuất nguồn gốc giúp công nhận công sức của người sản xuất và nông dân, đồng thời đảm bảo rằng cà phê được sản xuất một cách có đạo đức và bền vững. Tìm hiểu cách chúng tôi lựa chọn, thu mua và định giá cà phê tại đây.

Nhất quán với cách tiếp cận và định hướng phát triển thương hiệu, XLIII Coffee tôn trọng nét riêng nguyên bản của hạt cà phê và nỗ lực bảo vệ, mô tả và trao đi chính xác nét riêng ấy trong từng điểm chạm với khách hàng. Bởi, mỗi nguồn gốc canh tác mang một sắc vị khác biệt trong từng hạt hương thanh. Khả năng truy xuất nguồn gốc cho phép XLIII Coffee được tiếp cận và thấu hiểu, mô tả trọn vẹn hương vị và kể câu chuyện chân thực nhất về sản phẩm mà chúng tôi cung ứng. Bên cạnh đó, hệ thống truy xuất nguồn gốc chi tiết cũng giúp chúng tôi nhanh chóng xác minh thông tin và truy tìm nguồn gốc ngay lập tức nếu có bất cứ vấn đề nào phát sinh trong quá trình hoạt động, cung ứng. 

 


 

Cà phê có nguồn gốc rõ ràng - Truy xuất nguồn gốc từ nông trại đến tách cà phê

 

Trong suốt thời gian tìm nguồn nguyên liệu chất lượng trên khắp thế giới, XLIII Coffee đã làm việc và nhập khẩu cà phê từ nhiều đối tác sản xuất hàng đầu. Mỗi loại cà phê chúng tôi thu mua đều trải qua một quy trình truy xuất nguồn gốc tiêu chuẩn. Theo đó, XLIII Coffee xây dựng mối quan hệ chiến lược lâu dài, bền chặt với các đối tác có chung chí hướng, cam kết minh bạch và cung cấp thông tin truy xuất nguồn gốc toàn diện. Chúng tôi vô cùng coi trọng khả năng truy xuất nguồn gốc trong việc lựa chọn hợp tác và đồng hành phát triển cùng với những đồng sự chiến lược. Tìm hiểu về cách XLIII Coffeee làm việc, hợp tác và chi trả cho những lô cà phê Specialty chất lượng, minh bạch và có khả năng truy xuất nguồn gốc cao tại đây.

Chúng tôi thu thập thông tin đa dạng, chi tiết, bao gồm nhưng không giới hạn: giống cà phê, quá trình chế biến, điều kiện canh tác, những câu chuyện độc đáo, thông tin về các dự án bền vững, bảo vệ môi trường và phát triển cộng đồng địa phương liên quan. Các cập nhật trong suốt giai đoạn đóng gói và vận chuyển cũng được theo sát chặt chẽ với hệ thống thông tin về số hiệu lô sản xuất, tình trạng xuất nhập khẩu cũng như tiến trình giao vận quốc tế khác. Toàn bộ dữ liệu về nguồn gốc cũng như quá trình sản xuất liên tục được ghi chép một cách tỉ mỉ, lưu trữ an toàn và công khai. Việc kiểm soát thông tin chi tiết đảm bảo XLIII Coffee có thể đánh giá chính xác giá trị và chất lượng sản phẩm, từ đó góp phần tạo nên nền tảng bền vững cho hoạt động vận hành. 

Bằng cách áp dụng các tiêu chuẩn minh bạch cao trong lựa chọn đối tác cung cấp nguyên liệu, XLIII Coffee nỗ lực chuyển đối hướng đến bền vững một cách mạnh mẽ. Không chỉ đảm bảo nguồn nguyên liệu đạt chất lượng cao nhất, minh bạch trong toàn bộ quá trình cho phép XLIII Coffee ghi nhận, tôn vinh đúng giá trị, công sức của người nông dân trong việc canh tác, chế biến và mang đến hạt cà phê có nguồn gốc rõ ràng và chất lượng thượng hạng. Đồng thời, đây cũng là nền tảng vững chắc để khách hàng tin tưởng hơn tiến trình bền vững mà XLIII Coffee cam kết trong suốt thời gian phát triển, thúc đẩy nền công nghiệp cà phê tăng tốc tiến về phía trước.

 


 

Cung cấp khả năng truy xuất nguồn gốc hạt cà phê trong mọi điểm chạm khách hàng

 

XLIII Coffee đặc biệt chú trọng đến việc đảm bảo tính minh bạch về sản phẩm trong mọi điểm chạm với khách hàng thông qua khả năng truy xuất nguồn gốc. Chúng tôi chủ động cung cấp thông tin truy xuất nguồn gốc hạt cà phê đầy đủ từ khâu canh tác đến chế biến thành phẩm thông qua hệ thống ấn phẩm kèm theo và dịch vụ khách hàng. Tag thông tin cà phê là một phần quan trọng trong nỗ lực cung cấp khả năng truy xuất nguồn gốc cho toàn bộ khách hàng của XLIII Coffee. Tìm hiểu thêm về Tag thông tin cà phê và cách ấn phẩm này đáp ứng nhu cầu truy xuất nguồn gốc, góp phần xây dựng sự minh bạch mà XLIII Coffee cam kết thực hiện tại đây.

Với mỗi điểm chạm trong sản phẩm đóng gói hay quá trình phục vụ tại cửa hàng, chúng tôi tận tâm trao đi những giá trị từ sự minh bạch đang được xây dựng trong cả chuỗi cung ứng. XLIII Coffee luôn sẵn lòng chia sẻ nhiều thông tin nhất có thể với khách hàng về từng loại cà phê mà chúng tôi cung cấp. Mỗi hạt cà phê là một câu chuyện đích thực - về sự nỗ lực không ngừng, tình yêu ngọt lành và cả những khó khăn của người nông dân trong hành trình mang vị ngon đến tách cà phê trên tay bạn. XLIII Coffee có trách nhiệm và đặc quyền quan trọng trong việc kết nối các nhà sản xuất và khách hàng, giúp người dùng cuối hiểu hơn những điều đang diễn ra tại vùng trồng và hành trình từ vụ mùa đến thành phẩm. Đây chính là điểm khác biệt và là sứ mệnh hàng đầu của XLIII Coffee trong việc đảm bảo tính minh bạch tuyệt đối, mang đến những trải nghiệm cà phê Specialty chất lượng cao, chân chính nhất cho cộng đồng đam mê cà phê.

Khả năng truy xuất nguồn gốc cà phê là yếu tố thiết yếu để hiện thực hóa tính minh bạch trọn vẹn trong toàn bộ chuỗi giá trị của ngành cà phê Specialty - từ khâu sản xuất tại các nông trại cho đến khi đến tay người tiêu dùng. XLIII Coffee vẫn đang nỗ lực từng ngày để thực hiện sứ mệnh của mình, giữ vững tâm niệm về sự nguyên bản và duy trì tính nhất quán trong tổng thể các hoạt động, giá trị cốt lõi và định hướng chiến lược.