Cà phê Palestina Gesha #3485 – Niềm kiêu hãnh trên hành trình Specialty Coffee Peru

Từ mùa thu hoạch đầu năm 2023 của trang trại Finca La Palestina, cà phê Palestina Gesha #3485 tựa như một viên ngọc quý đúc kết bởi tâm huyết của người trồng chốn ấy. Mỗi hạt trong lô mang trong mình những tinh túy nơi cao nguyên Peru. Những thanh tươi, ngọt ngào ấy nảy nở trên hành trình khai khá cà phê Specilaty, cống hiến cho vẻ đẹp hương vị đáng tự hào của quê hương. 

 

Nguồn gốc giống trồng của cà phê Palestina Gesha #3485

Cà phê Palestina Gesha #3485 bắt nguồn từ giống Gesha huyền thoại, được chọn lựa kỹ lưỡng bởi trang trại Finca La Palestina. Với mục tiêu sản xuất cà phê Specialty có đạo đức, trách nhiệm, trang trại này không ngừng nỗ lực tìm kiếm các giống cà phê phù hợp. Jose Praxedes Alarcon Coronel - chủ trang trại, cùng các cộng sự của ông đã dành nhiều năm nghiên cứu về vấn đề này. Sau cùng, Gesha là một trong những loại cà phê được lựa chọn nhằm khai thác tối đa tiềm năng về chất lượng, hương vị và giá trị đối với môi trường, cộng đồng.

cà phê Palestina Gesha

Cà phê Palestina Gesha #3485 được nuôi dưỡng từ giống Gesha

Giống cà phê Gesha nổi tiếng với hương vị tinh tế và phong phú, mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho người thưởng thức. Chất lượng vượt trội của giống này được thể hiện qua hương thơm đặc trưng của hoa và trái cây, cùng với hậu vị ngọt ngào, thanh thoát. Giống này còn chiếm một phần quan trọng trong việc thúc đẩy vùng trồng nâng cao tính bền vững, bảo vệ môi trường và đa dạng sinh học thông qua những yêu cầu canh tác khó tính.

Sau khi có được những mầm Gesha, trang trại lại chọn lọc những hạt giống có tiềm năng vượt trội. Hành trình tiếp nối là thiết kế những hướng đi thích hợp với định hướng bảo vệ vùng Cajamaca, Jaén, San José del Alto. Nhờ vào sự tận tâm và nỗ lực không ngừng nghỉ của họ, lô cà phê Palestina Gesha #3485 ra đời. Mỗi mùa vụ đều nâng thêm một phần thơm ngọt, những giá trị về hạt cà phê đạo đức và bền vững, đồng thời góp phần nâng cao danh tiếng của Finca La Palestina trong làng cà phê đặc sản thế giới.

cà phê Palestina Gesha

Trang trại chọn lọc những hạt giống có tiềm năng để phát triển lô cà phê Palestina Gesha #3485

 

Nét đẹp vùng trồng cà phê Palestina Gesha #3485

Vùng trồng cà phê Palestina Gesha #3485 được tạo nên bởi sự ưu ái của thiên nhiên và nỗ lực không ngừng của những bàn tay đam mê cà phê.

Vị trí địa lý đắc địa

Nơi sản xuất cà phê Palestina Gesha #3485 nằm trong khu vực canh tác nông lâm kết hợp của trang trại Finca La Palestina. Trang trại rộng 3ha, nằm tại quận San Jose de Alto của Cajamarca, Peru. Khu vực này nằm ở phía tây bắc của tỉnh Jaén, nổi tiếng với điều kiện tự nhiên độc đáo và hệ sinh thái đa dạng. 

Khoảng 90% diện tích San Jose de Alto là đồi núi và rừng, chứa nhiều loại cây dược liệu quý. Độ cao và địa hình đồi núi tạo ra một môi trường ổn định, mát mẻ, giúp cây cà phê sinh trưởng chậm, từ đó tích lũy nhiều dưỡng chất và hương vị hơn. Đặc biệt, với độ cao từ 1.700 đến 1.900 mét so với mực nước biển, vùng đất này tạo ra một môi trường lý tưởng cho giống Gesha phát huy tối đa tiềm năng về chất lượng và hương vị. Nhiệt độ dao động từ 18°C - 24°C, kết hợp với lượng mưa gần như liên tục, tạo nên độ ẩm cần thiết và thúc đẩy thảm thực vật phát triển mạnh mẽ. Những yếu tố này giúp cây cà phê tích tụ và chuyển hóa các hợp chất tạo hương, bồi đắp hương vị phong phú và đặc trưng cho cà phê Palestina Gesha #3485.

cà phê Palestina Gesha

Khu vực trồng cà phê Palestina Gesha #3485 toạ lạc tại quận San Jose de Alto của Cajamarca, Peru

Tâm huyết cải tạo vùng trồng của trang trại Finca La Palestina

Khu vực trồng cà phê Palestina Gesha #3485 vốn là một vùng đồng cỏ rộng lớn. Tuy màu mỡ nhưng vẫn là vùng hoang sơ, chưa có hệ thống bóng cây che phủ phù hợp cho cà phê phát triển. Hiểu rằng một môi trường canh tác bền vững sẽ mang lại những hạt cà phê Palestina Gesha #3485 đạo đức, chất lượng cao, các thành viên trang trại đã dốc tâm huyết giữ gìn và bảo vệ tài nguyên thiên nhiên. Họ không ngững trồng đa dạng các loại cây, cải tạo vùng đất này để biến nó trở thành một rừng cà phê với đa dạng thực vật bản địa.

Qua hơn 70 năm, gia đình và cộng sự của Alarcón Coronel vẫn kiên trì làm việc, nâng cấp đất đai, áp dụng các phương pháp canh tác bền vững và hữu cơ. Họ trồng và bảo vệ nhiều loại cây bản địa, tạo nên một hệ sinh thái đa dạng và cân bằng. Việc duy trì và phát triển thảm thực vật bản địa tạo nên một vùng trồng cà phê lý tưởng, nơi mà cây cà phê Palestina Gesha #3485 có thể sinh trưởng và phát triển mạnh mẽ. Không chỉ vậy, việc này đã giúp bảo vệ môi trường mang đến những tách cà phê đỉnh cao và đầy cảm hứng cho những người yêu cà phê đặc sản trên khắp thế giới.

cà phê Palestina Gesha

Gia đình và cộng sự của Alarcón Coronel kiên trì làm việc, nâng cấp đất đai, áp dụng các phương pháp canh tác bền vững để tạo điều kiện tốt cho cà phê phát triển

 

Quy trình chế biến Palestina Gesha #3485 bảo vệ giá trị từ cội nguồn

Quy trình chế biến cà phê Palestina Gesha #3485 tại trang trại Finca La Palestina là minh chứng cho cam kết bảo vệ giá trị từ cội nguồn. Mỗi giai đoạn trong quy trình đều được thực hiện với sự tỉ mỉ và trách nhiệm, nhằm đảm bảo chất lượng và tính bền vững cho cà phê.

Thu hoạch thủ công -  nâng niu kết tinh của quê hương và quá trình lao động

Mỗi quả cà phê đều hình thành nên từ một quá trình kết tụ dinh dưỡng từ đất trời ban tặng cùng sự tỉ mỉ chăm sóc của trang trại. Chúng ẩn bên trong tiềm năng tạo ra những tách cà phê mĩ vị, đong đầy nỗ lực của người trồng. Để giữ hết thảy những điều trân quý đó, cà phê Palestina Gesha #3485 được thu hoạch thủ công. 

Các công nhân trong trang trại cần mẫn kiểm tra từng chùm quả, chỉ chọn những quả đạt độ chín cao nhất, tròn đẹp và không khuyết điểm. Việc này đòi hỏi sự kiên nhẫn và sự hiểu biết sâu sắc về cây cà phê. Người hái phải theo dõi sự thay đổi màu sắc và độ căng mọng của quả, đảm bảo rằng quả được hái đúng thời điểm chín mọng nhất. Tuy nhiên, nó cho phép kiểm soát chặt chẽ từng khâu trong quá trình sản xuất, đảm bảo rằng chỉ những quả cà phê chất lượng nhất mới được đưa vào quy trình chế biến.

cà phê Palestina Gesha

Công nhân trong trang trại cần mẫn kiểm tra từng chùm quả, chỉ chọn những quả đạt độ chín cao nhất, tròn đẹp và không khuyết điểm

Quy trình sơ chế ướt cải tiến - lột tả toàn vẹn tinh tuý của hạt

Sau khi thu hoạch, cà phê Palestina Gesha #3485 được đưa vào quy trình sơ chế ướt. Quy trình này đã được trang trại cải tiến để rút ngắn tối thiểu các bước và lượng nước tiêu thụ nhưng vẫn đảm bảo trọn vẹn chất lượng. Quá trình bao gồm các công đoạn nghiền, xay xát, rửa sạch để loại bỏ triệt để phần vỏ và chất nhầy xung quanh hạt cà phê một cách nhanh chóng trước khi đem đi sấy khô.

Thông qua đó, hạt tránh được tối đa giai đoạn chuyển hoá đường từ phần thịt quả lẫn quá trình lên men không kiểm soát. Cà phê giữ nguyên hương vị tự nhiên, độ tinh khiết và đặc trưng của thổ nhưỡng cùng quá trình canh tác.

cà phê Palestina Gesha

Đội ngũ Finca La Palestina dùng kỹ thuật sơ chế ướt, phơi sấy tự nhiên để cà phê giữ nguyên hương vị tự nhiên, độ tinh khiết và đặc trưng của thổ nhưỡng cùng quá trình canh tác

 

Hương vị cà phê Palestina Gesha #3485 sắc sảo nét đẹp đất núi Peru

Cà phê Palestina Gesha #3485 ôm trong lớp vỏ hạt một vùng trời đầy sắc sảo, phản ánh chân thực vẻ tươi mới, riêng biệt của thổ nhưỡng đồi núi Cajamaca, Peru. 

Chiết xuất hoà quyện giữa độ acid và độ ngọt của hoa và quả mọng

Dưới sự tận tâm nuôi dưỡng nơi cao nguyên Cajamaca, hương vị cà phê Palestina Gesha #3485 tích tụ nét đặc thù với độ acid sáng, đậm như nho đen cùng độ ngọt thanh lịch như hoa nhài. Các tầng vị cộng hưởng trải ra những dải cảm quan tinh tế như hoa nhài, matcha, kiwi.

Giây chạm đầu tiên, có lẽ bạn sẽ bị hấp dẫn bởi hương thơm dịu dàng của hoa nhài trắng muốt bung nở giữa núi rừng Peru. Nét thơm tinh khiết, nâng từng tế bào xúc cảm. Nhẹ nhàng và thoải mái như cơ thể dạo bước trong vườn hoa vào buổi sáng, tận hưởng hương sớm trong lành và sự thư thái đang lan tỏa khắp không gian.

Ngay sau đó, tầng hương đặc trưng của matcha, kiwi và các loại quả mọng xuất hiện, lan toả năng lượng sảng khoái với lớp ngọt thanh sống động. Giống như dòng suối mát lành chảy qua những ngọn đồi xanh ngắt, tách cà phê Palestina Gesha #3485 chợt thú vị hơn, sâu hơn qua những xúc cảm cảm giác tươi mới và đầy sức sống.

Gần đến cuối, độ acid của nho đen làm nổi bật sự rực rỡ và mạnh mẽ của cà phê. Nốt vị hòa trong hương thanh của hoa nhài thổi bùng những sắc thái tươi ngon của một vườn quả ngọt. Phức vị tươi tròn dẫn ra chuỗi hậu vị nhã nhặn, xoa dịu những tinh thần đang căng như dây đàn cho tâm hồn kéo dài phút nghỉ thảnh thơi.

cà phê Palestina Gesha

Hương vị cà phê Palestina Gesha #3485 tích tụ nét đặc thù với độ acid sáng, đậm như nho đen cùng độ ngọt thanh lịch như hoa nhài

Kết cấu tách cuốn hút với độ mượt như matcha

Sau những thanh nhã hương vị, cà phê Palestina Gesha #3485 đem đến một trải nghiệm vị giác diệu kỳ với kết cấu tách mượt mà như matcha. Độ mịn mượt vừa phải tạo nên một cảm giác dễ chịu, êm ái khi chiết xuất lướt đều trong khoang miệng. 

Nhấp một ngụm cà phê, bạn sẽ cảm nhận rõ ràng sự hòa quyện tuyệt vời của các lớp hương vị. Chúng gắn kết, chuyển động tinh tế và liền mạch khiến mỗi giọt cà phê như tan chảy nhẹ nhàng trên đầu lưỡi. Xúc cảm êm ái, lan tỏa khắp mọi giác quan, mang lại cảm giác thỏa mãn qua mỗi lần thưởng thức.

cà phê Palestina Gesha

Cà phê Palestina Gesha #3485 đem đến một trải nghiệm vị giác diệu kỳ với kết cấu tách mượt mà như matcha

 

Cà phê Palestina Gesha #3485 minh bạch ở mức tối đa với XLIII Coffee

Tin rằng minh bạch là chìa khoá để lan tỏa giá trị bền vững đằng sau những tầng hương hạnh phúc, XLIII Coffee nỗ lực tạo dựng một quy trình cung ứng cà phê Palestina Gesha #3485 đề cao tính minh bạch.

Cà phê Palestina Gesha #3485 minh bạch quá trình truy xuất nguồn gốc

Tại XLIII Coffee, khách hàng không chỉ trải nghiệm những tách cà phê chất lượng cao mà còn là sự minh bạch tối đa trong quá trình truy xuất nguồn gốc. Với cà phê Palestina Gesha #3485, mỗi hạt cà phê đều mang theo mình một câu chuyện rõ ràng và chân thực về hành trình từ trang trại đến tách cà phê của bạn. 

XLIII Coffee đảm bảo rằng mỗi khách hàng, tại bất kỳ điểm chạm nào, đều có thể trải nghiệm và nhận biết mọi điều về hạt cà phê Palestina Gesha #3485. Thông tin cặn kẽ chi tiết bao gồm:

 - Xuất xứ: Peru;

- Vùng: Cajamarca, Jaén, San José del Alto;

- Trang trại: Finca La Palestina;

- Giống: Gesha;

- Năm thu hoạch: 01/2023;

- Độ cao: 1700 - 1900 masl;

- Phương pháp sơ chế: Washed;

- Phương thức thương mại: Nhập khẩu trực tiếp;

Tất cả những thông tin này được ghi chú tỉ mỉ và minh bạch, sẻ chia thông qua tất cả điểm chạm có thể tiếp xúc. Đó có thể là tag cà phê, kênh thông tin số và câu chuyện kể khi thưởng thức cà phê tại cửa hàng. Khách hàng được trải nghiệm toàn bộ câu chuyện về hành trình của hạt cà phê từ trang trại Finca La Palestina. Từ đó, mỗi người sẽ có cái nhìn sâu sắc về nguồn gốc của từng hạt cà phê Specialty đang thưởng thức, cảm nhận được cả tâm huyết và tình yêu của những người đã góp phần tạo nên nó.

cà phê Palestina Gesha

XLIII Coffee đảm bảo rằng mỗi khách hàng, tại bất kỳ điểm chạm nào, đều có thể trải nghiệm và nhận biết mọi điều về hạt cà phê Palestina Gesha #3485

Công khai thông tin về giá trên các chặng cung ứng

Không riêng về cà phê Palestina Gesha #3485, tất cả các loại cà phê tại XLIII Coffee đều được cung cấp đầy đủ thông tin về các mức chi phí và giá thành sản phẩm tại từng thời điểm cụ thể. Chúng bao gồm giá trả cho nông dân (Paid for Farmer/Producer), giá FOB (Free on Board), giá DDP (Delivered Duty Paid), đến giá bán theo hộp thành phẩm và tách cà phê phục vụ tại cửa hàng. Việc công khai này giúp người tiêu dùng hiểu rõ hơn về chuỗi giá trị và nhận thức được giá trị thực sự mà nông dân nhận được từ mỗi tách cà phê bạn thưởng thức.

Cam kết trách nhiệm và đảm bảo công bằng, bền vững trong mọi quá trình

Minh bạch đòi hỏi trách nhiệm và công khai sự thật từ tất cả các khâu trong chuỗi cung ứng. Điều này liên quan đến lợi ích chính đáng của tất cả các thành tố tham gia từ nhà sản xuất, doanh nghiệp đến người tiêu dùng. Do đó, XLIII Coffee cam kết cung cấp thông tin chính thống, đảm bảo rằng mỗi người nông dân, mỗi công nhân, đối tác, người tiêu dùng đều nhận được giá trị xứng đáng cho công sức của mình.

Trên mọi tiến trình vận hành, XLIII Coffee không ngừng nỗ lực thu thập thông tin từ giai đoạn đầu của chuỗi cung ứng và chia sẻ với khách hàng. Công nhân tại XLIII Coffee thường xuyên phản hồi và giữ liên lạc với các đối tác sản xuất để cập nhật những thay đổi, đồng bộ thông tin và đảm bảo tính minh bạch trong mọi khâu. Cố gắng giữ sự minh bạch tối đa để trong quá trình thưởng thức, giọt cà phê trao tới bạn đểu thấm đậm hạnh phúc của niềm tin, trách nhiệm và sự minh bạch.

cà phê Palestina Gesha

Tất cả các loại cà phê tại XLIII Coffee đều được cung cấp đầy đủ thông tin về các mức chi phí và giá thành sản phẩm tại từng thời điểm cụ thể

Tạm kết

Cà phê Palestina Gesha #3485 trưởng thành từ cam kết mạnh mẽ của những người nông dân tại Finca La Palestina đối với ngành cà phê đặc sản. Trải qua nhiều năm đúc kết kinh nghiệm và tâm huyết, mỗi hạt cà phê là thành tựu đang kiêu hãnh cũng là minh chứng sống động cho sự cống hiến và nỗ lực không ngừng trong quá trình bảo vệ và duy tồn vẻ đẹp của thiên nhiên quê hương. Từng giọt cà phê tỏa hương vị tinh tế trải nghiệm vị giác đỉnh cao mà còn truyền tải giá trị đạo đức và bền vững. Với sự minh bạch, trách nhiệm cao trong chuỗi cung ứng, XLIII Coffee vinh dự là cầu nối mang đến cho người thưởng thức trọn vẹn tinh túy từ nơi khởi nguồn, mong bạn ghé thăm và đón nhận.

Nguồn ảnh do trang trại Finca La Palestina cung cấp và từ XLIII Coffee

 

Các câu hỏi liên quan

Câu 1: Giống cà phê Palestina Gesha #3485 bắt nguồn từ đâu?

Cà phê Palestina Gesha #3485 là lô bắt nguồn từ giống Gesha huyền thoại, được chọn lựa, canh tác và chế biến bởi trang trại Finca La Palestina.

Câu 2: Điều kiện tự nhiên của trang trại Finca La Palestina có gì đặc biệt tốt cho lô cà phê Palestina Gesha #3485 

Trang trại Finca La Palestina nằm tại quận San Jose de Alto của Cajamarca, Peru, một khu vực nổi tiếng với điều kiện tự nhiên độc đáo và hệ sinh thái đa dạng. Vùng trồng có độ cao từ 1.700 đến 1.900 mét so với mực nước biển, xung quanh đa phần hệ sinh thái đa dạng của rừng núi Peru. Điều kiện này tạo ra một môi trường mát mẻ và ổn định, giúp cây cà phê sinh trưởng chậm, tích lũy nhiều dưỡng chất và hương vị. Nhiệt độ dao động từ 18°C - 24°C, kết hợp với lượng mưa gần như liên tục, tạo nên độ ẩm cần thiết và thúc đẩy thảm thực vật phát triển mạnh mẽ. Những yếu tố này giúp cây cà phê tích tụ và chuyển hóa các hợp chất tạo hương, bồi đắp hương vị phong phú và đặc trưng cho cà phê Palestina Gesha #3485.

Câu 3: Phương pháp sơ chế cà phê Palestina Gesha #3485 là gì? 

Cà phê Palestina Gesha #3485 được sơ chế bằng quy trình sơ chế ướt đã được cải tiến. Công đoạn bao gồm các bước nghiền, xay xát cùng với lượng nước tối thiểu để tách vỏ hạt rồi phơi, sấy khô.

Câu 4: Hương vị của cà phê Palestina Gesha #3485 có đặc điểm gì nổi bật? 

Hương vị của cà phê Palestina Gesha #3485 có độ acid sáng, đậm như nho đen, độ ngọt thanh lịch như hoa nhài, với các tầng vị chủ đạo như hoa nhài, matcha, kiwi. Ngoài ra, tầng hương cà phê còn linh động, biến chuyển qua từng lớp nhiệt với vị chanh, mơ.

Câu 5: XLIII Coffee làm gì để đảm bảo tính minh bạch của cà phê Palestina Gesha #3485?

XLIII Coffee đảm bảo minh bạch trong quá trình truy xuất nguồn gốc và công khai thông tin về giá trên các chặng cung ứng, cam kết trách nhiệm và đảm bảo công bằng, bền vững trong mọi quá trình.

 
5/5 - (3 bình chọn)
 • Taste the Origin

Trải nghiệm hương vị cà phê Kenissa – Sắc thanh khơi nguồn năng lượng sống

Sống trong vùng trồng Agaro rạo rực khát vọng vươn lên, hương vị cà phê Kenissa dễ dàng khơi dậy nguồn cảm hứng cho bất cứ ai từng trải nghiệm. Cấu hình hương bao hàm những dải thơm ngọt và chất thanh tươi mới hóa thành giọt, cô đọng trong từng tách nhỏ. Với mỗi lần thưởng thức, tầng vị uyển chuyển lan tỏa sức sống thuần tuý từ nguồn cội, kéo giác quan cùng tâm trí thăng hoa.

 
 • Find the Origin

Tìm hiểu vùng trồng cà phê Specialty Ethiopia: Từ nông trại đến hạt cà phê huyền thoại

Ethiopia được mệnh danh là cái nôi của cà phê không chỉ vì những hạt cà thơm ngon mà còn bởi đây là nơi đã khai sinh ra Specialty Coffee. Hành trình tạo ra những lô cà huyền thoại của vùng trồng cà phê Specialty Ethiopia bắt đầu từ mảnh đất màu mỡ và sự tâm huyết của người nông dân rồi dần tạo nên dấu ấn riêng biệt đầy quyến rũ. Mỗi vùng đất là một nét đẹp độc đáo thôi thúc mọi người đi sâu khám phá nhiều hơn nữa để cảm nhận đầy đủ sự tinh túy, thuần nguyên hiếm có.

 • Taste the Origin

Cà phê Pink Bourbon Potosi #0628 nối liền ước mơ xanh của người trồng

Cà phê Pink Bourbon Potosi #0628 dưới sự nỗ lực không ngừng theo đuổi đam mê của Café Granja La Esperanza đã thành công ghi dấu ấn trong ngành Specialty Coffee Colombia. Cả chất lượng hạt lẫn hương vị của lô đạt tới ngưỡng toàn diện, đồng thời nhận những cái gật gù, ca ngợi của giới chuyên gia cà phê quốc tế. Không dừng lại ở đó, cà phê còn thể hiện giá trị toàn diện về sự kết nối giữa con người và thiên nhiên cũng như là lời khẳng định của trang trại về sự đổi mới và bền vững.

 • Find the Origin

Khám phá vùng trồng cà phê Specialty Brazil: Câu chuyện về chất lượng và hương vị

Ngành công nghiệp cà phê Brazil nắm giữ vị trí hàng đầu thế giới không chỉ bởi sản lượng lớn mà còn vì những vùng trồng cà phê Specialty tuyệt vời. Với đặc trưng thổ nhưỡng và khí hậu độc đáo, những hạt cà phê đặc sản nơi đây sở hữu chất lượng hảo hạng cùng tầng hương vượt trội. Hành trình từ hạt giống đến tách cà tại vùng trồng cà phê Specialty Brazil hứa hẹn mang đến nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau khiến người yêu hương vị không thể kìm lòng mà muốn tìm hiểu nhiều hơn.

 
 • Describe the Origin

Không gian quán cà phê Specialty bền vững – thiết kế vì tương lai

Ngành cà phê Specialty đang chuyển đổi hướng tới bền vững không chỉ ở quá trình sản xuất mà còn ngay trong việc thiết kế không gian quán cà phê vận hành vì môi trường. Những quán cà phê Specialty này không chỉ là nơi kết nối con người với tách cà thơm hương cội nguồn mà còn cam kết bảo vệ thiên nhiên. Đây chính là sự kết hợp hài hòa giữa trải nghiệm thưởng thức cà phê và trách nhiệm xã hội.

 • Find the Origin

Giống cà phê 74110 – Hậu duệ đầy triển vọng của dòng gia truyền xứ Ethiopia

Từ cái nôi Ethiopia, giống cà phê 74110 được ra đời mang tới một phiên bản hoàn thiện hơn loại cà phê hoang dã miền Đông Phi. Cây sở hữu đặc tính di truyền độc đáo, phản ánh vùng đất, truyền thống riêng biệt của mảnh đất cội nguồn và giống mẹ. Hơn thế với phẩm chất ưu việt, 74110  đang dần nổi lên, ghi dấu tên mình trên tấm bảng đề danh các loại Specialty Coffee tiềm năng.

 • Protect the Origin

Blockchain – Bản ghi kỹ thuật số hỗ trợ truy xuất nguồn gốc cho ngành cà phê Specialty

Nhiều người tiêu dùng cho biết họ thích chọn mua loại cà phê Specialty được trồng bền vững, có nguồn gốc, có trách nhiệm. Để tăng khả năng truy nguyên, tính hiệu quả và công bằng trong ngành cà phê Specialty, blockchain đã được ra đời và được nghiên cứu ứng dụng tại các đơn vị cung ứng khác nhau. Với sáng kiến này, thông tin nguồn gốc luôn được quản lý một cách rõ ràng và dễ dàng kiểm soát hơn rất nhiều.

 • Taste the Origin

Cà phê Kenissa – Sức sống vươn tới tương lai của cộng đồng Oromia, Ethiopia

Tới từ quê hương của người Oromia, cà phê Kenissa chứa đựng nguồn cảm hứng từ những người lao động giàu nghị lực, trách nhiệm cuộc sống và niềm tin hương vị đích thực. Lô hạt tích góp từ thành quả của hơn 300 nông hộ cùng toàn thể thành viên hợp tác xã Kenissa với chặng đường dài cống hiến cho cà phê Ethiopia tròn giá trị bền vững. 

 
 • Taste the Origin

Hoà tan giác quan với thế giới ẩn trong hương vị cà phê Palestina Bourbon #4347

Palestina Bourbon $4347 nằm trong chuỗi kế hoạch sản xuất cà phê chuyển đổi hướng tới bền vững của gia đình Jose Praxedes Alarcon Coronel cùng cộng sự. Với những nỗ lực cải tiến không ngừng của toàn thể thành viên, lô hạt đột phá với chất lượng vượt trội của dòng cà phê Specialty. Hương vị cà phê Palestina Bourbon $4347 giống như một bản nhạc du dương. Mỗi ngụm cà phê là một nốt nhạc ngọt ngào, ngân nga về chặng đường cùng người trồng trưởng thành và cống hiến cho cộng đồng.

 
 • Taste the Origin

Khám phá hương vị cà phê Palestina Gesha #3485 – thăng hoa trong từng giọt thanh

Từng bước ngưng đọng tâm huyết từ Finca La Palestina, hương vị cà phê Palestina Gesha #3485 trào dâng những nốt thơm thanh thảo. Qua từng cách thức chiết xuất, biến chuyển khuông nhiệt, cấu trúc hương khơi gợi vẻ đẹp đáng kiêu hãnh của giống Gesha, cao nguyên Peru và tình yêu với hạt cà của người khởi tạo. 

 
 • Taste the Origin

Cà phê Palestina Bourbon #4347 – đơm ngọt lành từ đam mê bền vững của người trồng

Ra mắt từ mùa vụ mới nhất tháng 1/2023, cà phê Palestina Bourbon #4347 điểm dấu son ngọt ngào trên chặng đường theo đuổi Specialty Coffee của trang trại Finca La Palestina. Chất lượng, hương vị nổi bật lên sự xuất sắc với hương thơm trong trẻo đặc trưng từ vùng trồng. Giá trị bền vững của cà phê cũng tròn vẹn tại nơi có truyền thống canh tác đạo đức và trách nhiệm với cộng đồng được duy trì và phát triển hơn nửa thế kỷ.